Bảng giá đàn Piano Belton kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Không được sản xuất bởi các thương hiệu lớn như Yamaha hay Kawai, đàn Piano BELTON được gọi là piano “ngoài dòng”, có xuất xứ từ Công ty sản xuất nhạc cụ Fuji. 

ĐÀN PIANO BELTON - ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU

Ở thời điểm ra mắt, BELTON được coi là niềm kiêu hãnh của Công ty sản xuất nhạc cụ Fuji. Tên gọi của cây đàn này được đặt bởi một nghệ sĩ Piano nổi tiếng với ý nghĩa “giai điệu rực rỡ như tiếng chuông”.

Mặc dù không được chế tác từ các nguyên liệu cao cấp và công nghệ hiện đại như Yamaha và Kawai nhưng đàn piano Upright Belton piano Grand Belton lại có mức giá vừa phải, vì vậy rất phù hợp với nhiều người mới tập chơi đàn và vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. 

Đàn piano Belton được đánh giá là một cây đàn piano cơ thể hiện được sự tốt đẹp của chất liệu gỗ, sự dịu dàng của âm thanh và sự thanh lịch của hình thức.

Ngoài ra, đàn piano Belton nổi tiếng là thương hiệu cung cấp cho thị trường những cây đàn piano chất lượng cao, thiết kế đẹp, sang trọng nhưng mức giá vô cùng hợp lý. Do đó, mặc dù là thương hiệu piano ngoài dòng nhưng mỗi model mà hãng sản xuất đều được được đánh giá cao về chất âm và kiểu dáng thiết kế.

BELTON được đánh giá là một cây đàn piano cơ thể hiện được sự tốt đẹp của chất liệu gỗ, sự dịu dàng của âm thanh và sự thanh lịch của hình thức.

Hiện nay, với đàn grand pianoupright piano có giá bán dao động trong khoảng 25 – 32 triệu đồng. Với mức giá này, bất cứ người yêu nhạc nào tại Việt Nam đều có thể sở hữu một cây đàn piano cũ Nhật Bản chất lượng, độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Đàn upright piano Belton FU33

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO BELTON FU33

ĐÀN PIANO BELTON - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music