Bảng giá đàn Piano Blüthner kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Từ ý tưởng kinh doanh đơn giản của một doanh nhân trẻ tại xưởng thuê, "Tôi sẽ chế tạo những cây đàn fortepiano, grand piano kiểu dáng của Đức và Anh… rồi bán chúng", đến hành trình trở thành di sản cho nghệ thuật âm nhạc thế giới với những chặng đường vàng son. Mời quý khách hàng cùng Đức Trí Music tìm hiểu về thương hiệu đàn piano Blüthner danh giá.

Đàn piano Blüthner - Di sản âm nhạc hai thế kỷ từ Đức

Đàn piano Blüthner ra đời vào năm 1853 và được sản xuất độc quyền tại Leipzig, Đức bởi Julius Ferdinand Blüthner. Trong năm đầu tiên, công ty đã chế tạo ra tám cây grand piano cùng hai cây piano vuông. Ngay sau đó, những chiếc piano cơ này đã thu hút được sự chú ý từ các chuyên gia, nghệ sĩ piano hàng đầu và các cơ quan quản lý âm nhạc, họ cảm thấy thật bất ngờ với những gì mà đàn piano Blüthner có thể làm được. Các nghệ sĩ nổi tiếng như Brahms, Jadason, Liszt, Mahler, Moscheles, Nikisch, Rachmaninov, Schumann, Tschaikovsky,... đã sử dụng chúng trong những buổi lưu diễn của mình và họ đã trầm trồ rằng "thật kỳ diệu".

ban-phim-dan-piano-upright-bluthner-duc-tri-music-5gLJLykd2R (1).jpg

Thành công lần này đã trở thành động lực thúc đẩy Julius Blüthner bắt đầu vào năm 1868 để xây dựng một mạng lưới phân phối và bán đàn piano Blüthner mở rộng khắp thế giới, điều đặc biệt là công ty vẫn duy trì cấu trúc như một doanh nghiệp gia đình và còn phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Đặc điểm đàn piano Blüthner

Tất cả những chiếc piano grand của Blüthner đều có dây đàn thứ tư độc nhất, được gọi là Aliquot. Loại dây này giúp mở rộng cơ năng rung động và tạo ra giai điệu đầy màu sắc. Julius Blüthner đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1972 nhờ phát minh độc đáo này. Đây cũng chính là một sự đổi mới quan trọng trong ngành thiết kế đàn piano cơ, góp phần làm cho đàn piano Blüthner nổi tiếng với âm thanh trầm ấm và lãng mạn đặc trưng.

thiet-ke-dan-piano-upright-bluthner-duc-tri-music-UgqsKPwn6S (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO BLÜTHNER GERMANY 1885 UPR49001

Không chỉ là grand piano, những chiếc upright piano Blüthner cũng được thiết kế từ những tấm ván gỗ trang trọng và chạm khắc thủ công tỉ mỉ với những hình thức sáng tạo hiện đại, tiên tiến nhất. Mỗi năm, hãng piano cơ Blüthner chỉ sản xuất khoảng 100 cây đàn upright piano và 500 chiếc grand piano với một số kích thước, kiểu dáng khác nhau, nhằm tập trung cho ra những sản phẩm piano cơ chất lượng nhất. Qua đó, đàn piano Blüthner luôn mang đến hiệu suất đẳng cấp thế giới, giúp bạn hiện thực hóa tầm nhìn thẩm mỹ của mình.

Đàn piano Blüthner chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Blüthner đang có mặt tại Đức Trí Music. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn grand piano/upright piano thương hiệu Blüthner, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm piano cơ chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: 

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music