Bảng giá đàn Piano Boston kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN PIANO BOSTON - NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU

Đàn piano Boston được biết đến là thương hiệu con của hãng piano danh tiếng Steinway & Sons, ra đời năm 1992 và mang cùng tiêu chuẩn như các thiết kế khác của hãng này song ở mức giá với phân khúc thấp hơn. Piano cơ Boston được thừa hưởng các thiết kế ưu việt của Steinway đặc trưng với âm sắc cổ điển cùng thiết kế tinh tế, đẹp và hiện đại.

ĐÀN PIANO BOSTON - NHỮNG GIÁ TRỊ TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP

Phong cách cổ điển

Đàn piano Upright và Grand Boston được thiết kế theo phong cách cổ điển với nắp đàn ở phía trên được mở ra để tạo âm thanh với chất lượng to và vang hơn, giá đàn được làm dài cung cấp một diện tích lớn để nhiều bản nhạc có thể đặt lên cùng một lúc.

Sử dụng gỗ cao cấp để thăng hoa cùng âm nhạc

Mỗi soundboard của Boston được chế tạo từ gỗ Sitka vân sam cứng thượng hạng, đây là vật liệu có độ cộng hưởng tốt nhất. Các soundboard được thiết kế với những tấm gỗ mỏng với mục đích cho phép chúng có thể rung tự do hơn kết hợp với công nghệ hiện đại độc đáo của Steinway & Sons tạo ra những giai điệu mạnh mẽ, bền vững.

Thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết

Những khâu chuẩn bị vật liệu cho đến công đoạn gia công được chọn và kiểm tra một các kỹ lưỡng nhất. Đặc biệt, đối với dòng Grand piano với thiết kế đuôi rộng - điểm nổi bật của thương hiệu piano Boston, sẽ cho âm thanh dày và vang hơn.

Đàn piano Boston được mệnh danh là con trai của Steinway & Sons, với thiết kế tinh xảo, âm thanh chất lượng, không khó hiểu vì sao được nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng trong những buổi trình diễn solo hay trong các buổi hòa nhạc.

Với mức giá trung bình so với những cây đàn Steinway & Sons thì đàn piano Boston có lẽ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới chơi đàn và nó cũng hoàn toàn phù hợp với nội thất trong không gian nhà bạn.

Đàn grand piano Boston GP-178

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO BOSTON GP-178

ĐÀN PIANO BOSTON - NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

Dòng grand piano Boston tiêu biểu với: Boston GP-156, Boston GP-163, Boston GP-178, Boston GP-193,...

Dòng upright piano Boston nổi bật với các sản phẩm như: Boston UP-118E, Boston UP-126E PE, Boston UP-132E,...

MUA ĐÀN PIANO BOSTON CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music