Bảng giá đàn Piano C. Bechstein kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

"Cây đàn piano C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia, mà còn là món quà giá trị nhất cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ đàn piano LUISA SPETT

ĐÀN PIANO C.BECHSTEIN - LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Đàn piano Bechstein - là thương hiệu piano biểu tượng của Hoàng Gia & dẫn đầu Đức trong hơn 165 năm, được sáng lập bởi Carl Bechstein - có nhà xưởng thành lập vào 01/10/1853 tại thủ đô Berlin, Đức.

ĐÀN PIANO C.BECHSTEIN - ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU

Đàn upright pianogrand piano được trang bị những đặc điểm hoàn hảo, làm nên danh tiếng của đàn piano cơ này:

Bộ cơ độc đáo: các kỹ sư người Đức đã phát triển thành công bộ cơ siêu nhạy và cực kỳ chính xác, có thể đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe nhất về độ nhạy của phím đàn, giúp nghệ sĩ làm chủ hoàn toàn âm thanh của mình trong khi trình diễn.

Ngoài ra âm thanh mạnh mẽ vượt trội: các thử nghiệm được thực hiện bởi Viện Vật lý Ứng dụng Liên Bang Đức đã xác nhận cây đàn Grand Piano C. Bechstein với khung gang thiết kế mới có khả năng tạo ra âm thanh rất vang và mạnh mẽ, nổi bật ngay cả khi chơi cùng với dàn nhạc giao hưởng lên đến 75 người.

Với giá trị, niềm tự hào và biểu tượng về piano của người Đức, đàn piano C. Bechstein không cần khoa trương, ít sử dụng chính đối với nghệ sĩ mà để nghệ sĩ tìm đến, không lãng phí cho các chính sách tiếp thị mà chỉ tập trung vào chất lượng là trên hết, trong hơn 165 năm C. Bechstein giữ vững vị thế dẫn đầu Đức nên các nghệ sĩ tài ba, giới quý tộc và người yêu piano tự lựa chọn và mơ ước.

Đàn grand piano C.Bechstain model B Burlwood

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO C.BECHSTEIN MODEL B BURLWOOD

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN - THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI HOÀNG GIA CHÂU ÂU

Năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đã chọn và đặt cây đàn piano với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, để sử dụng trong cung điện Buckingham. Được tín nhiệm, đàn piano C. Bechstein tiếp tục cung cấp đến lâu đài Windsor và các khu khác của Hoàng Gia những sản phẩm Grand piano C. BechsteinUpright piano C. Bechstein.

Vào tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano cơ đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn piano cao cấp cho Hoàng Gia tại Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng và giới Quý Tộc lựa chọn. “Hiện nay có thể tìm thấy trên soundboard của piano C. Bechstein cổ điển được sản xuất trước Thế chiến lần thứ hai có danh sách các khách hàng Hoàng Gia của C. Bechstein”. 

Với thành công rực rỡ C. Bechstein đã khai trương các nhiều phòng trưng tại Paris, Vienna, Saint Petersburg,… và đặc biệt là phòng trưng bày sản phẩm tại London lớn nhất ở châu Âu. Bên cạnh đó, ngày 31 tháng 5 năm 1901 phòng hoà nhạc C. Bechstein đã chính thức hoạt động tại số 36 – 40 Wigmore Street, London.

MUA ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Cửa hàng đàn piano Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano chính hãng đồ sộ từ những dòng đàn upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music