Bảng giá đàn Grand Piano Apollo kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Grand piano Apollo là một trong những thương hiệu đàn piano Nhật Bản uy tín, thương hiệu này được Tokyo MFC Piano sáng lập vào năm 1984 và được rất nhiều nhạc công nước ngoài ưa chuộng. Đến năm 2004, thương hiệu đàn Grand Apollo được du nhập về Việt Nam và cũng đang dần được yêu thích.

Grand piano Apollo nổi tiếng về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành hợp lý phù hợp cho tất cả mọi người đam mê nhạc cụ. Với mục tiêu ngày càng phát triển về mặt chất lượng sản phẩm, Apollo còn muốn tạo ra những sản phẩm với mức giá bán phù hợp mà ai cũng có thể mua.

Điểm đặc biệt của đàn Grand piano Apollo - đàn piano Nhật Bản cao cấp đó chính là âm thanh của nó được kết hợp giữa âm trầm của đàn Kawai và âm trong của đàn Yamaha. Sự kết hợp hài hoà khiến âm sắc của đàn Grand piano Apollo trở nên vô cùng đặc biệt và phù hợp với tất cả mọi loại nhạc.

Đàn piano Nhật Bản cao cấp - Grand piano Apollo

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO APOLLO A35 GRA13001

Điều này thể hiện rõ nhất ở việc đàn Grand piano Apollo rất được người dân ở các nước Châu Âu ưa chuộng. Đàn piano Nhật Bản Apollo được bán với mức giá ổn định phù hợp cho các nhạc công dù bán chuyên hay chuyên nghiệp. Apollo tuy là thương hiệu lâu đời với mức giá phải chăng nhưng lại mang âm sắc của các loại đàn của thương hiệu lớn, cao cấp ví như Fazioli và Schimmel.

Ngoài ra, đàn Grand piano Apollo mặc dù là thương hiệu đàn piano Nhật Bản nhưng hầu hết các linh kiện và công nghệ sản xuất đàn lại đến từ Châu Âu. Đặc biệt, đàn Grand piano Apollo còn được sử dụng các loại gỗ quý với chất liệu cao cấp giúp kiểu dáng của đàn sang trọng và vô cùng chắc chắn.

Đàn Grand piano Apollo có vẻ ngoài hiện đại, sang trọng trở thành phụ kiện nâng tầm phong cách cho căn nhà của bạn. Cây đàn này có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ. Đàn Grand Apollo có tuổi thọ lâu dài lên đến hơn 100 năm nếu người chơi biết cách chăm sóc nó.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của cây đàn piano Nhật Bản này là giá thành sản phẩm phải chăng. Đối với những người có ngân sách eo hẹp, người mới bắt đầu hoặc sinh viên, đây là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Apollo cũng không theo xu hướng thường xuyên thay đổi vật liệu làm đàn. Yếu tố này đảm bảo cho chất lượng âm thanh và tuổi thọ của đàn luôn ổn định qua nhiều thế hệ khác nhau. Người dùng tại Việt Nam cũng có thể dễ dàng tìm được phụ tùng thay thế khi có nhu cầu.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music