Bảng giá đàn Grand Piano Atlas kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

ĐÀN GRAND PIANO ATLAS - DÒNG GRAND PIANO CHẤT LƯỢNG

Atlas Piano là một trong bốn nhà sản xuất đàn Piano cơ hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập bởi các chuyên gia và giáo sư tại Đại học Quốc gia Tokyo cùng một số nhà thiết kế piano đến từ châu Âu. Bên cạnh đó, đàn Grand piano Atlas được đánh giá là cây đàn càng chơi, âm điệu sẽ càng sâu sắc và rực rỡ. Giai điệu của cây đàn Grand piano Atlas được tạo ra để theo đuổi lý tưởng chứ không phải lợi nhuận, vì vậy cây đàn này mang giá trị vượt xa với vẻ bề ngoài.

Với thiết kế hình dáng khác biệt cùng kích thước lớn hơn hẳn đàn Upright, đàn Grand piano Atlas sở hữu dây đàn rất dài, bảng cộng hưởng được sắp xếp nằm ở phía dưới, búa đàn gõ ngược từ dưới lên mang lại chất lượng âm thanh và độ vang tuyệt hảo. 

Atlas - cây đàn piano cơ được thiết kế với chất lượng rất cao. Âm thanh mà chúng tạo ra có âm trầm rất sâu. Ngoài ra, đàn grand piano Atlas có thể đạt được những gì mà nghệ sĩ dương cầm đẳng cấp đang tìm kiếm bởi nó là một trong số ít cây piano cơ có độ nhạy và độ chính xác cao. Atlas - grand piano tự hào nói rằng họ đã đáp ứng được nhu cầu rằng là nghệ sĩ piano sẽ có thể điều chỉnh âm thanh của buổi biểu diễn mà không cần cố gắng nhiều.

Hơn nữa, điểm nổi bật của cây đàn này là bảng cộng hưởng được phát minh và chế tác bằng kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo chất lượng âm thanh ít có khả năng thay đổi ngay cả ở vùng khí hậu ẩm ướt. 

ĐÀN GRAND PIANO ATLAS - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Hiện tại, đàn Grand piano Atlas đã có mặt tại Đức Trí - cung cấp đàn piano chính hãng với mức giá ưu đãi. Nếu bạn quan tâm đến chiếc đàn grand piano này, còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những cây đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc đàn piano mới nhập khẩu đến đàn piano đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music