Bảng giá đàn Grand Piano Ballindamm kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn piano Ballindamm là sản phẩm của Toyo Piano Manufacturing Co. Ltd, công ty nằm trong top 4 nhà sản xuất đàn piano hàng đầu Nhật Bản. Ballindamm cùng với một số thương hiệu phổ biến khác như Fritz Kuhla, Laurie được hãng Toyo chế tạo để cung cấp dành riêng cho thị trường nội địa bên cạnh thương hiệu Apollo nổi tiếng toàn cầu.

Dưới quy trình gia công, lắp ráp được kiểm soát khắt khe, đàn piano Ballindamm chắc chắn sở hữu những ưu điểm vượt trội tiêu chuẩn Toyo như hệ thống bộ cơ đàn, búa đàn cực nhạy, âm sắc được cân bằng chuẩn xác, hài hòa, công nghệ sơn cao cấp Nhật Bản cho chiếc piano cơ lúc nào cũng trông sáng bóng như đàn mới.

dan-piano-ballindamm-b133-deluxe-1-vM6Kly2Ay0 (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO BALLINDAMM B133 DELUXE UPR35003

Có thể thấy rằng, đàn piano Ballindamm về tính năng có thể chênh lệch một chút so người anh cả Apollo của mình, nhưng nếu xét từ hình dáng nhỏ gọn, tinh tế, âm thanh cổ điển, chân thực đến mức giá vô cùng phải chăng thì chiếc đàn piano chính hãng này hoàn toàn phù hợp với những người mới học hoặc đang tìm kiếm một cây piano cơ giá bình dân có chất lượng ổn định.

ĐÀN PIANO BALLINDAMM - ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC

Hiện nay, đàn piano Ballindamm đã được nhập về tại Đức Trí Music. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn piano chính hãng thương hiệu Ballindamm, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: 

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music