Bảng giá đàn Grand Piano Belton kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Lịch sử đàn grand piano Belton

Đàn grand piano Belton là một sản phẩm piano cơ ngoài dòng ra đời vào khoảng trước năm 1975 tại Nhật Bản. Dưới sự kết hợp, hướng dẫn của ông Seijiro Sawayama, nhà điều chỉnh piano nổi tiếng, đàn piano chính hãng thương hiệu Belton đã trở thành niềm tự hào của công ty sản xuất nhạc cụ Fuji.

Tiếng đàn vang lên tựa tiếng chuông, trong trẻo, thánh thót mà êm dịu, đó là những gì mà Leonid Kreutzer, một nghệ sĩ piano kiêm giáo sư tại Đại học Nghệ thuật Tokyo, đã nhận xét về chiếc piano cơ này, và đây cũng là cảm hứng cho tên gọi "Belton" mà chúng ta được biết như ngày nay.

Đàn grand piano Belton được chế tác hoàn toàn thủ công trong quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu châu Âu chất lượng cao, tuyển chọn cẩn thận dưới bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của những nghệ nhân chuyên nghiệp. Chính nhờ vậy mà bên cạnh việc toát lên được vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế nhưng đầy sang trọng của gỗ, mang đến những âm thanh êm ái, dịu dàng, chiếc đàn piano chính hãng này còn vô cùng đảm bảo, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

MUA ĐÀN GRAND PIANO BELTON - ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano cơ đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music