Bảng giá đàn Grand Piano Boston kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn grand piano Boston được ra đời với sứ mệnh trở thành một chiếc grand piano tầm trung, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi với mức giá dễ chịu đi kèm chất lượng tuyệt vời.

Xuất xứ lẫy lừng của đàn grand piano Boston

Năm 1992, với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách sâu sắc hơn, hãng đàn piano Steinway & Sons đã nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu con Boston cao cấp (Bao gồm đàn grand piano Boston). Từ đây, thương hiệu đàn piano chính hãng Steinway này được ưa chuộng bởi tính chất bền bỉ, hoạt động chính xác, nhanh nhạy, sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau từ vui chơi, giải trí đến chơi chuyên nghiệp.

Năm 1998, Steinway cải tiến đàn piano cơ Boston lại một lần nữa, cộng thêm thiết kế đuôi rộng (Wide tail) giúp làm tăng âm lượng và hiệu suất so với những cây piano cùng kích cỡ, đồng thời đưa Boston trở thành thương hiệu piano cơ tầm trung mà tiên tiến, luôn đi đầu về kỹ thuật công nghệ.

grand-piano_grand-piano-boston-gp-178-pe-ii-TvdPUi3Iag.jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO BOSTON GP-178 PE II GRA05003

Những đặc trưng của đàn grand piano Boston

Được thiết kế bởi công thức và tiêu chuẩn độc quyền của Steinway, đàn grand piano Boston mang đến cho người chơi những trải nghiệm hòa âm đa dạng, âm thanh sinh động cùng độ nhạy phím đẳng cấp thế giới mà không loại nhạc cụ nào trong tầm giá tương đương có được.

Ngoại hình của chiếc piano cơ này mang thiên hướng cổ kính, sang trọng làm tăng sự thanh lịch, trang nhã, đậm chất phương Tây.

grand-piano-boston-gp-163-pe-ii-1-HpJ2CkhjYN.jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO BOSTON GP-163 PE II GRA05002

Đàn grand piano Boston có vẻ ngoài tao nhã, kiêu sa là thế nhưng quả thực bên trong cũng không hề kém cạnh, thế mới mang đúng chất của một chiếc đàn piano chính hãng thương hiệu Steinway.

Các bộ phận vành đành, bảng cộng hưởng, pinblock được chế tạo từ những nguyên liệu tốt nhất như gỗ Mahogany, gỗ Maple, gỗ Sitka Spruce,... Tấm gang được thiết kế riêng, chịu sức căng dây lên đến 20 tấn. Bộ máy cơ của đàn grand piano Boston cũng được làm hoàn toàn bằng gỗ quý.

Những sự tỉ mỉ, chuẩn mực từ bên trong tạo nên độ ổn định tổng thể, bền bỉ, nhanh nhạy và cho phép người chơi kiểm soát tốt hơn.

Đàn grand piano Boston - Piano cơ chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn grand piano Boston đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đã qua sử dụng. Thế nhưng, mang trong mình nguồn gốc của thương hiệu Steinway & Sons danh giá, đạt đỉnh cao về chất lượng so với các sản phẩm cùng tầm, những chiếc piano cơ này vẫn hoạt động rất tốt qua thời gian và được bảo quản như mới. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music