Bảng giá đàn Grand Piano Essex kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

ĐÀN GRAND PIANO ESSEX - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Đàn grand piano Essex - cây đàn thiết kế dành cho người nhập môn của Steinway, phối hợp với nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber, Essex được chế tạo dựa trên sự kết hợp thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật số của Steinway & Sons. Nổi bật với thiết kế cổ điển và sang trọng, đàn grand piano Essex sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Không chỉ đẹp về thiết kế bên ngoài, đàn grand piano Essex còn khiến người chơi thích thú bởi âm thanh hoàn hảo. Được trang bị các tính năng thiết kế của Steinway, Essex là phiên bản tối đa hóa âm thanh và giai điệu, giúp người chơi có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Ngoài ra thiết kế Soundboard cũng là một trong những điểm nổi bật của đàn grand piano Essex, với thiết kế thon gọn, giúp âm thanh dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng lớn âm thanh. Mỗi cây đàn grand piano Essex đều được kiểm tra bởi đội ngũ nhân viên Steinway & Sons giàu kinh nghiệm. Có thể thấy, Essex - piano cơ luôn thể hiện được sự đẳng cấp của người dùng khi được đặt ở sảnh đường, quán cà phê hay phòng trà… Đây chắc chắn là một điểm nhấn sáng cho không gian của bạn.

ĐÀN GRAND PIANO ESSEX - ĐỨC TRÍ NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music