Bảng giá đàn Grand Piano Fazioli kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

ĐÀN GRAND PIANO FAZIOLI CHẤT LƯỢNG

Đàn Grand piano Fazioli – cây đàn piano cơ mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn sở hữu. Được sản xuất ở Ý, mỗi năm hãng này chỉ sản xuất tầm khoảng 150 chiếc đàn grand piano Fazioli, trong đó chiếc grand piano lớn nhất có chiều dài 308cm. Cây piano cơ này cũng là một trong những cây đàn grand lớn nhất trên thế giới và điều khác biệt là model này có đến bốn pedal. Chức năng của pedal thứ tư đàn grand piano Fazioli là soft pedal, có công dụng nâng hệ thống búa đàn lên gần với dây để làm dịu âm thanh mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh.

Đàn grand piano Fazioli là một trong những minh chứng cho cây piano cơ được sản xuất với sự tỉ mỉ đáng kinh ngạc. Âm thanh của đàn Fazioli được nhiều nghệ sĩ đánh giá quen thuộc nhất với dòng grand piano và nó là nguồn cảm hứng với âm sắc phong phú và dải tần cộng hưởng tốt

Các dòng sản phẩm đàn grand piano Fazioli nổi tiếng

Grand piano Fazioli – F212 (Hi-End Class) sang trọng, hiện đại với âm thanh chân thật vượt trội.

Grand piano Fazioli – F183 và F156 (Medium Class) giàu tính thủ công cùng thiết kế cổ điển.

Fazioli F278 – Concert Grand là sự lựa chọn tuyệt vời cho những màn trình diễn solo hoặc dàn nhạc.

MUA ĐÀN GRAND PIANO FAZIOLI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Nếu bạn đang tìm và muốn sở hữu đàn piano chính hãng hãy đến với chúng tôi. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music