Bảng giá đàn Grand Piano Fukuyama & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

THÔNG TIN VỀ ĐÀN GRAND PIANO FUKUYAMA & SONS

Đàn grand piano Fukuyama & Sons là cây đàn piano cơ đến từ thương hiệu Fukuyama & Sons - một trong bốn thương hiệu sản xuất đàn piano hàng đầu tại Nhật Bản. Được sản xuất bởi những người thợ thủ công Nhật kết hợp với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, với hơn chín nghìn linh kiện được gia công tỉ mỉ cấu thành nên một kiệt tác hoàn hảo. 

ĐẶC ĐIỂM ĐÀN GRAND PIANO FUKUYAMA & SONS

Bảng cộng hưởng (Soundboard) của cây đàn grand piano Fukuyama & Sons được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo độ bền cũng như sức mạnh cho bảng cộng hưởng.

Khung đàn được đúc bằng gang ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn kết hợp với màu sơn được mạ đồng tạo nên điểm nhấn sang trọng cho toàn thể cây đàn.

Dây đàn cũng được lựa chọn sử dụng thép cường độ cao, có đầy đủ các yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất giúp người chơi cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của âm thanh.

Búa đàn được cấu tạo từ sợi lông cừu tự nhiên như những dòng đàn grand piano khác, tạo ra những âm sắc chuẩn xác nhất.

MUA ĐÀN GRAND PIANO FUKUYAMA & SONS CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music