Bảng giá đàn Grand Piano Gershwin kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Như những dòng grand piano khác, Gershwin cũng là một trong những sự lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu học đàn piano.

ĐÀN GRAND PIANO GERSHWIN – ĐÀN PIANO CHẤT LƯỢNG CAO

Piano cơ Gershwin đến từ một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano cao cấp tại Nhật Bản - Higashi-Nihon. Đàn Grand piano Gershwin sử dụng hệ thống búa đàn German Renner lừng danh, mang lại độ nặng và chiều sâu cho âm thanh. Ngoài ra, grand piano Gershwin có hệ thống phím đàn luôn được giữ nguyên và duy trì những kinh nghiệm chế tác đàn cơ của người Nhật qua hàng trăm năm.

Từng chi tiết gỗ được chế tác dưới đôi bàn tay khéo léo, lành nghề từ những người thợ thủ công để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người chơi nhạc. Có thể nói, mỗi một cây đàn grand piano Gershwin đều là những tác phẩm nghệ thuật với âm thanh chất lượng.

MUA ĐÀN GRAND PIANO GERSHWIN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Đàn Grand piano Gershwin hiện đang có mặt tại Đức Trí - nơi cung cấp đàn piano chính hãng. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music