Bảng giá đàn Grand Piano Grotrian Steinweg kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Grand piano Grotrian Steinweg, được biết đến với cái tên ngắn gọn là Grotrian ở Mỹ, là một nhà sản xuất đàn piano chính hãng và uy tín của Đức. Công ty sản xuất đàn Grand piano Grotrian Steinweg có trụ sở tại Braunschweig, Đức, thường được gọi là Brunswick trong tiếng Anh. Grotrian Steinweg sản xuất những cây Grand piano cổ với chất lượng cao cấp.

Sự khởi đầu của những cây đàn piano cổ - đàn Grand piano Grotrian Steinweg:

Lịch sử của những cây đàn Grand piano Grotrian Steinweg bắt đầu từ năm 1835 khi nhà máy sản xuất đàn piano chính hãng Grotrian Steinweg đầu tiên được xây dựng bởi Heinrich Engelhard Steinweg (sau này được gọi là Henry Steinway sau khi di cư đến Mỹ, nơi ông thành lập Steinway & Sons). Năm 1856, Friedrich Grotrian trở thành đối tác. Năm 1865, con trai của ông là Wilhelm Grotrian và hai cộng sự đã mua lại nhà máy và quyền tiếp thị những cây đàn Grand piano Grotrian Steinweg của họ với tư cách là người kế thừa thương hiệu đàn piano cổ Grotrian Steinweg.

ĐÀN GRAND PIANO GROTRIAN STEINWEG 1923 GRA46001

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO GROTRIAN STEINWEG 1923 GRA46001

Sự góp mặt của nhiều thế hệ thành viên trong gia đình Grotrian đã đưa công ty trở thành một trong những nhà sản xuất đàn piano chính hãng tốt nhất ở Đức. Những cây đàn Grand piano Grotrian Steinweg được một số nghệ sĩ piano nổi tiếng ưa thích và chúng đã nhận được giải thưởng tại Triển lãm Colombia Thế giới ở Chicago. Grotrian Steinweg còn điều hành một dàn nhạc và một phòng hòa nhạc, đồng thời thành lập các phòng bán hàng ở 6 thành phố lớn ở Đức, và đến năm 1920, ở cả London. Vào thời kỳ đỉnh cao vào cuối những năm 1920, Grotrian-Steinweg đã tuyển dụng 1.000 người và sản xuất 3.000 cây đàn Grand piano Grotrian Steinweg mỗi năm.

Tình hình hiện nay của những cây đàn piano chính hãng - đàn Grand piano Grotrian Steinweg:

Vào năm 2011, Larry Fine cho rằng những cây đàn Grand piano Grotrian Steinweg xứng đáng được nằm trong số những cây đàn piano cổ "chất lượng cao nhất" - ngang bằng với Bösendorfer, Steinway và Fazioli do Hamburg chế tạo và có chất lượng cao hơn Steinway do New York chế tạo. 

Vào năm 2015, phần lớn lợi ích trong công ty sản xuất đàn piano chính hãng Grotrian Steinweg đã được Parsons Music Group, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, mua lại. Tuy nhiên, gia đình Grotrian sẽ vẫn đại diện trong nhóm cổ đông. 

Năm 2017, Grotrian Steinweg ra mắt thương hiệu Wilhelm Grotrian. Được sản xuất cho thị trường piano sơ cấp, cây đàn Grand piano này được thiết kế bởi Grotrian Steinweg và được chế tạo bởi Parsons Music Group ở Trung Quốc.

Hiện nay, đàn Grand piano Grotrian Steinweg vẫn đang được bán tại Đức Trí Music với tình trạng tốt và mức giá phải chăng. Nếu các bạn có hứng thú với cây đàn Grand piano cổ này, các bạn có thể liên hệ tại Đức Trí Music được tư vấn kỹ hơn. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music