Bảng giá đàn Grand Piano Hazelton kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN GRAND PIANO HAZELTON - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Đàn grand piano Hazelton được sản xuất từ công ty Piano The Hazelton Brothers - có lịch sử và danh tiếng đáng kinh ngạc trong thị trường sản xuất piano. Trong suốt thế kỷ 19, Hazelton Brothers đã sản xuất và tạo ra một thị trường lớn cho đàn square piano - upright piano và grand piano. Đến năm 1880, công ty bắt đầu giảm sản xuất square piano, thay vào đó tập trung cho dòng upright và grand piano.

THÔNG TIN ĐÀN GRAND PIANO HAZELTON LOUIS XV 

Là dòng grand baby nhỏ gọn, song đàn grand piano Hazelton lại có chất âm như một người khổng lồ. Dáng thiết kế cổ điển nhẹ nhàng được sản xuất tại New York vào năm 1920, đàn grand piano Hazelton Louis XV được chính tay kỹ sư hãng Steinway & Sons - K.Detrich cân chỉnh vào năm 1994. 

Đàn grand piano Hazelton Louis XV

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO HAZELTON LOUIS XV

Ngoài ra, đàn grand piano Hazelton Louis XV có âm thanh được tái tạo trên sound board rất chuẩn với âm vang sáng, bass sâu, thanh thoát ngọt ngào. Có thể thấy, đây xứng đáng là cây grand piano với chiều dài lịch sử lâu đời và chất âm tốt đặc biệt, là sự lựa chọn thuyết phục cho những bản nhạc cổ điển. Đàn Grand piano Hazelton Louis XV còn được ví von như một người bạn tri kỉ vượt thời gian, đem đến những câu chuyện về lịch sử.

ĐÀN GRAND PIANO HAZELTON - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Hiện nay đàn grand piano Hazelton đã có mặt tại Đức Trí. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về loại đàn này, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Hiện nay, hệ thống Đức Trí Music là đại lý chính thức của thương hiệu đàn Piano Yamaha tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý độc quyền phân phối và nhập khẩu các thương hiệu đàn Piano lớn nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Kawai, Mason & Hamlin,…Các sản phẩm đàn đều được nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất, cùng với đó là các mức giá vô cùng phù hợp và rẻ nhất thị trường.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music