Bảng giá đàn Grand Piano Kimball kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn grand piano Kimball là một dòng piano cổ từng được sản xuất bởi nhà chế tạo piano lớn nhất thế giới tại Chicago vào khoảng cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20. Nhưng từ sau Thế chiến thứ hai, thương hiệu này đã dần suy thoái, song được vực dậy một cách đầy ngoạn ngục. Hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu những thông tin thú vị về chiếc đàn grand piano Kimball này nhé!

Lịch sử hình thành đàn grand piano Kimball

Năm 1857, William Wallace Kimball thành lập công ty Kimball Piano với mong muốn bán những cây đàn piano, organ nhập từ phương Đông. Hoạt động kinh doanh của ông đã giúp Piano Kimball trở thành một trong những công ty piano lớn nhất thế giới thời bấy giờ.

Năm 1877, Kimball xây dựng một nhà máy năm tầng để sản xuất đàn piano của riêng mình, nghiên cứu cải tiến cho dòng piano dưới sự hỗ trợ từ các cựu binh của Steinway & Sons và C. Bechstein Pianofortefabrik. Sản phẩm của họ đã nhận được nhiều giải thưởng lớn và cứ mỗi năm, khoảng 20.000 cây đàn piano (Trong đó có đàn grand piano Kimball) được cho ra lò.

duc-tri-music-ban-dan-grand-piano-kimball-viennese-gp178-kTPOkI9Qux-min.jpg

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, việc sản xuất trở lại đã khiến Kimball gặp nhiều trở ngại, thua lỗ. Năm 1959, Piano Kimball được mua lại và trở thành công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Jasper. Từ đây, đàn piano cổ thương hiệu Kimball một lần nữa được trở lại thời kỳ huy hoàng.

Cuối thế kỷ 20, do sụt giảm doanh số bán, đàn upright và đàn grand piano Kimball hiện đã bị ngưng sản xuất (năm 1996), trên thị trường hiện chỉ còn lại những chiếc đàn piano đã qua sử dụng.

Đàn grand piano Kimball - Đàn piano cổ điển chất lượng cao

Hiện nay, việc tìm thấy một chiếc đàn piano đã qua sử dụng dòng grand piano từ thương hiệu này là không quá khó khăn, do chúng được sản xuất nhiều ở thế kỷ trước và chỉ mới bị ngừng kinh doanh từ năm 1996.

Mặc dù được xếp trong phân khúc dòng piano cổ điển cấp thấp đến trung bình, song, đàn grand piano Kimball lại mang đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn khác.

duc-tri-music-ban-dan-grand-piano-kimball-viennese-kr7kGP8BqX-min.jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND KIMBALL VIENESE LOUIS XV 07039

Với kích thước cỡ lớn, được sản xuất thủ công theo phong cách cổ điển, chiếc grand piano này thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích rộng, đem lại vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian, vang lên những nốt nhạc đầy mạnh mẽ, nhưng ấm áp với âm sắc phong phú, tuyệt vời.

Đàn grand piano Kimball - Đàn piano đã qua sử dụng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn grand piano Kimball đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đàn piano đã qua sử dụng với mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn quan tâm đến chiếc piano cổ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những chiếc đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music