Bảng giá đàn Grand Piano Kraus kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Thông tin đàn grand piano Kraus

Đàn grand piano Kraus được sản xuất bởi công ty Taisei Piano, thành lập vào năm 1960 tại Thành phố Hamamatsu, Nhật Bản. Ngoài việc chế tác đàn piano chính hãng của mình, Taisei còn nổi tiếng với tay nghề thủ công hàng đầu vô cùng tỉ mỉ, khéo léo, từng đảm nhiệm sản xuất những cây đàn piano cơ nhân dịp kỷ niệm của Kawai hay piano cơ được đặt theo yêu cầu. Không những vậy, công ty còn là cái nôi đào tạo ra nhiều chuyên viên kỹ thuật cao cấp của ngành công nghiệp piano Nhật Bản.

Vào khoảng năm 1970, đàn grand piano Kraus được giới thiệu ra thị trường, nhận lại nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi bán chuyên đến chuyên nghiệp. Chính vì những danh tiếng lẫy lừng mà Taisei gây dựng, đàn grand piano Kraus chắc chắn là một tuyệt tác đỉnh cao về chất lượng âm thanh lẫn kiểu dáng mà giá cả cũng rất phải chăng. Hiện nay, Taisei Piano đã ngừng kinh doanh, nhưng những chiếc piano cơ đã qua sử dụng đến từ thương hiệu này vẫn còn được ưa chuộng và săn đón rộng rãi.

ĐÀN GRAND PIANO KRAUS - ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC

Với chất lượng tuyệt vời, bền bỉ qua thời gian, đi kèm với giá cả vừa túi tiền, một chiếc đàn grand piano Kraus đã qua sử dụng sẽ là một người bạn tốt, cùng đồng hành trên mọi chặng đường đối với người mới học đàn hay trẻ em.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music