Bảng giá đàn Grand Piano Kreutzer kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Kreutzer là một trong những thương hiệu thịnh hành của Nhật Bản. Ở nước ta, Kreutzer - dòng piano cơ có giá bình ổn mà chất lượng cao.

Những cây đàn piano cơ được sản xuất bởi công ty Renner - chuyên cung cấp linh kiện cho các thương hiệu nhạc cụ lớn nhỏ trên 80 Quốc gia. Việc này đảm bảo được chất lượng âm thanh của đàn grand piano Kreutzer luôn đạ sự tinh tế và độ trầm bổng mà hiếm có cây piano cơ nào có được. Được sản xuất tại thành phố Hamamatsu, Nhật Bản, đàn grand piano Kreutzer sản xuất kiểu dáng được thừa hưởng mang đậm phong cách Châu Âu. 

Đàn grand piano Kreutzer được làm hoàn toàn bằng thủ công. Điểm đặc biệt là một số mô hình có thiết kế bằng đồng đẹp ở mặt trước phía trên. Ngoài ra đối với hãng đàn piano này vỏ đàn được làm bằng gỗ óc chó hoặc phong nha - điểm độc đáo của thương hiệu này.

Kreutzer - grand piano được xem là sự lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu chơi đàn.

MUA ĐÀN GRAND PIANO KREUTZER CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music