Bảng giá đàn Grand Piano Laurie kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Laurie là sản phẩm của nhà sản xuất piano lâu đời tại Nhật Bản, thuộc phân khúc piano cổ bình dân chất lượng tốt. Tuy chưa được phổ biến ở thị trường Việt Nam, thế nhưng một chiếc đàn piano đã qua sử dụng dòng grand piano đến từ thương hiệu Laurie sẽ nhanh chóng nằm trong tầm ngắm của bạn.

Với phím đàn có độ nặng vừa phải và nhạy, âm sắc được cân bằng chuẩn xác và phong phú, đàn grand piano Laurie rất phù hợp cho trẻ em hoặc những người mới bắt đầu. Chiếc grand piano này còn là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và piano cổ điển, trở thành một điểm nhấn ấn tượng cho không gian lắp đặt. Nhờ được cấu tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu châu Âu, trải qua thời gian, đàn grand piano cổ thương hiệu Laurie vẫn giữ được độ bền bỉ và tuổi thọ cao.

Dù còn kém tên tuổi so với các hãng đàn piano Yamaha, Kawai,... - Những thương hiệu trong nước, đàn grand piano Laurie vẫn được nhiều hộ gia đình cùng các cơ sở đào tạo âm nhạc tin dùng bởi chất lượng cao nhưng giá thành lại dễ chịu.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music