Bảng giá đàn Grand Piano Mason & Hamlin kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Mason & Hamlin là sản phẩm của thương hiệu đàn piano chính hãng tốt nhất thế giới, được mệnh danh là biểu tượng tinh hoa piano của đất nước Hoa Kỳ.

Trong suốt một hành trình dài hàng thế kỷ, từng là đối thủ cạnh tranh chính của hãng đàn piano Steinway & Sons rồi lại suy yếu, từ năm 1996 đến nay, Mason & Hamlin dưới sự điều hành của anh em nhà Burgett. Và cũng chính từ đây, đàn grand piano Mason & Hamlin vươn lên một tầm cao mới, trở thành chiếc grand piano cổ danh giá, bền bỉ, đắt đỏ nhất mọi thời đại.

Sau khi khôi phục lại hầu hết các nguyên mẫu đàn grand piano cổ từ thời Boston giai đoạn (1881-1932), anh em nhà Burgett đã tiến hành tiêu chuẩn hóa các tính năng, hiện đại hóa quy trình sản xuất, sử dụng những vật liệu tốt nhất, kết hợp kỹ thuật tiên tiến thế kỷ XXI với sản xuất thủ công để chế tạo chỉ 200-350 cây đàn piano cổ mỗi năm.

Với thiết kế tinh xảo, sang trọng, đậm chất piano cổ điển, tuổi thọ vô song cùng âm thanh đạt đến ngưỡng của sự hoàn hảo, đàn grand piano Mason & Hamlin đang là sự lựa chọn cho các phòng hòa nhạc và nhạc viện nổi tiếng.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music