Bảng giá đàn Grand Piano Meister kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Lịch sử đàn grand piano Meister

Vào năm 1895, tại nhà máy Rothschild tọa lạc ở Monroeville, Ohio, Hoa Kỳ, đàn grand piano Meister bắt đầu được sản xuất và tung ra thị trường bởi một cửa hàng bách hóa lớn ở Chicago. Nhờ vào tiếp thị rộng rãi trên toàn quốc bên cạnh việc trưng bày tại cửa hàng, đàn grand piano Meister và cả dòng upright piano trở nên vô cùng phổ biến, được biết đến là những cây đàn piano chính hãng có chất lượng cao với giá cả vô cùng phải chăng.

Chiến dịch tiếp thị của công ty thành công đến nỗi, đã có hàng ngàn chiếc piano cơ được bán ra, mang về lượng danh thu khủng. Tuy nhiên, đứng trước thềm thảm họa của cuộc đại suy thoái, đàn upright và đàn grand piano Meister bị ngưng sản xuất vào năm 1923. Dù trong thời gian chưa đầy 30 năm, những cây đàn piano chính hãng thương hiệu Meister đã để lại nhiều tiếng vang trên thị trường piano cơ nước nhà, tiếp cận được với số đông các gia đình trung lưu trên toàn nước Mỹ.

Hiện nay, các sản phẩm upright piano cùng đàn grand piano Meister đang được sản xuất bởi công ty Atlas, nhà chế tác piano lớn thứ 3 Nhật Bản, chỉ sau Yamaha và Kawai.

MUA ĐÀN GRAND PIANO MEISTER - ĐÀN PIANO CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano cơ đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music