Bảng giá đàn Grand Piano Petrof kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ĐÀN PIANO PETROF

Đàn Grand Piano Petrof được sản xuất bởi nhà sản xuất đàn cơ lớn nhất ở Châu Âu – PETROF. Piano Petrof là thương hiệu piano nổi tiếng của Áo. Vị kiến trúc sư trưởng đặt viên gạch đầu tiên xây dựng thương hiệu Piano Petrof mà giờ đây đã trở lên nổi tiếng trên thế giới là Antonín Petrof.

Năm 1865 cây đàn grand piano Petrof đầu tiên đã được ra đời tại xưởng mộc của bố Antonín Petrof. Đây là một dấu mốc quan trọng, là khởi nguồn của những thành công cho thương hiệu Piano Petrof về sau này.

Trải qua 148 năm xây dựng và phát triển, kinh nghiệm sản xuất piano được đúc kết lại qua thời gian, những gì tinh túy nhất được kết tinh để cho ra đời một thương hiệu Piano Petrof nổi tiếng trên thế giới ngày nay. Hiện Petrof sản xuất 5.000 cây đàn upright piano Petrof và 900 cây đàn grand piano hàng năm.

ĐÀN GRAND PIANO CHẤT LƯỢNG

Nổi tiếng với chất âm đậm chất lãng mạng, nhẹ nhàng, cùng với công nghệ chế tác piano thủ công bậc thầy. Petrof sớm trở thành một trong những nhà sản xuất piano hàng đầu Châu Âu. Grand piano Petrof được trang bị bảng cộng hưởng âm thanh (Soundboard) - sử dụng chất liệu gỗ Vân Sam của Châu Âu kết hợp với các thanh chắn ngang trên soundboard (Ribs) được làm từ gỗ Sồi với chín thanh nằm ngang tạo ra bộ xương sườn vững chắc cho soundboard, tốc độ truyền âm thanh tốt, âm thanh không bị suy hao khi ra ngoài môi trường. Soundboard được làm từ gỗ Vân Sam Châu Âu thích hợp nhất để làm ra bảng cộng hưởng có âm thanh mê hoặc người nghe trường âm rộng mở và giàu cảm xúc.

Dây đàn (String) được Petrof nhập khẩu từ hãng Roslau, một công ty chuyên sản xuất dây đàn piano nổi tiếng của Đức và được các hãng Piano nổi tiếng trên thế giới sử dụng, búa đàn (Hammer heads) và bộ máy (Action)được sản xuất theo thiết kế độc quyền của Petrof.

Những cây đàn piano đã qua sử dụng - đàn grand piano Petrof đại diện cho kinh nghiệm của những bậc thầy chế tạo đàn piano nổi tiếng, những người có công việc thủ công chiếm 80% quy trình sản xuất. Bàn tay của họ tạo ra những nhạc cụ có chất lượng đẳng cấp thế giới cũng như những mẫu mã độc đáo theo phong cách nghệ thuật đa dạng, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Đàn Grand piano Petrof IV

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO PETROF IV

Nếu các bạn có nhu cầu mua đàn piano đã qua sử dụng thuộc dòng đàn grand piano Petrof, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music