Bảng giá đàn Grand Piano Pruthner kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Pruthner

Bạn có biết, khi nhắc đến Nhật Bản, chúng ta thường nghĩ ngay đến những nét đặc trưng nổi bật như hoa Anh Đào, tà áo Kimono truyền thống hay đất nước mặt trời mọc. Thế nhưng đây còn là đất nước thứ 2 có thị trường âm nhạc lớn mạnh nhất trên thế giới và sở hữu những thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng toàn cầu như Yamaha, Kawai. Bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu piano ngoại dòng cũng được sản xuất để cung cấp cho thị trường nội địa, đồng thời tạo được tiếng vang không những ở trong nước mà cả nước ngoài, trong đó có thương hiệu đàn grand piano Pruthner.

Đàn grand piano Pruthner thường được nhắc đến như một dòng piano cơ với chất lượng ổn định, hoạt động chính xác với âm thanh phóng khoáng, dịu dàng, pha lẫn chút cổ điển châu Âu tương tự đàn piano Steinway. Chiếc piano cơ này cũng sở hữu vẻ ngoài vô cùng tinh tế, sang trọng, cùng lớp sơn bóng cao cấp gợi lên vẻ đẹp thời thượng, trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

MUA ĐÀN GRAND PIANO PRUTHNER - ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano cơ đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music