Bảng giá đàn Grand Piano Ritmüller kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Ritmuller là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong truyền thống chế tạo đàn piano. Đàn grand piano Ritmuller được thiết kế bởi ông Lothar Thomma - bậc thầy thiết kế đàn piano cơ với những quy định nghiêm ngặt về lắp ráp thủ công và chất lượng sản phẩm. Ngày nay, những cây đàn grand piano Ritmuller được sản xuất theo tiêu chuẩn chế tạo cao nhất. 

Bộ máy được sản xuất lắp ráp bằng thủ công theo tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp với dây chuyền công nghệ CNC nên người chơi đàn sẽ có cảm giác như đang lướt trên từng phím đàn bởi độ nhạy và nhẹ. Gỗ được dùng cho sản xuất hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên và được khai thác đúng thời điểm tạo nên thùng đàn chất lượng - bảo vệ tốt bộ máy bên trong.

Với thiết kế sang trọng, thanh lịch đàn grand piano Ritmuller thích hợp cho mọi không gian đặt bàn.

MUA ĐÀN GRAND PIANO RITMULLER CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Nếu bạn đang tìm và muốn sở hữu đàn piano chính hãng hãy đến với chúng tôi. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: 

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music