Bảng giá đàn Grand Piano Rolex kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Rolex được biết đến rộng rãi giống như các thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác như Atlas, Victor… Hãy cùng Đức Trí tìm hiểu thông tin về Rolex – dòng Grand piano này nhé!

ĐÀN GRAND PIANO ROLEX – ĐÀN PIANO CHẤT LƯỢNG CAO

Một trong số những mẫu của dòng grand piano – Rolex được chú ý đến với mô hình sử dụng máy Renner, dây Roslau và nỉ búa Royal George cho các bộ phận của chúng. Các thành phần bên trong từ dây đàn, thanh Action, búa đàn đến chốt đàn đều được làm từ vật liệu cao cấp.

Những mẫu đàn đời đầu của đàn Grand piano Rolex (tên bắt đầu bằng “KR”, được thực hiện trong những năm 1970 đến 1980) có mặt trước phẳng với chân thẳng hoặc cong. Đây cũng là những sản phẩm grand piano được đề nghị sản xuất riêng cho khách hàng như những cây đàn piano Yamaha hay Kawai tiêu chuẩn khác.

ĐÀN GRAND PIANO ROLEX – ĐÀN PIANO ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC

Đàn Grand piano Rolex đã có mặt tại Đức Trí với trạng thái đã qua sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc piano cũ với giá cả hợp lý, hãy đến ngay với chúng tôi. Liên hệ với Đức Trí để có thêm thông tin về những dòng đàn piano đã qua sử dụng.

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Với triết lý luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với từng người, đáp ứng mọi gu thẩm mỹ, sở thích âm nhạc cũng như nhu cầu tìm kiếm những cây piano đẳng cấp và quý hiếm. Tại Đức Trí Music, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẵn sàng tư vấn cho bạn với sự tử tế và tinh thần trách nhiệm cao, tất cả là để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực vào nền âm nhạc nước nhà.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music