Bảng giá đàn Grand Piano Samick kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Samick là sản phẩm của công ty Samick (Hàn Quốc). Thành lập năm 1958, trải qua hơn 60 năm hoạt động trên thương trường, Samick hiện là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ, nhà xuất khẩu đàn piano chính hãng lớn nhất thế giới thông qua tay nghề thủ công khéo léo của các bậc nghệ nhân đi kèm chất lượng hoàn hảo và độ chính xác cao.

Đàn grand piano Samick mang màu sắc cùng thiết kế hơi hướng cổ điển châu Âu, kiểu dáng sang trọng, được chạm khắc hoa văn tinh xảo khiến cho không gian trở nên bừng sáng đầy ấn tượng. Chiếc piano cơ này còn có âm thanh ấm áp, ngân vang làm say đắm lòng người.

Với danh tiếng trải khắp từ châu Á đến châu Mỹ, đàn grand piano Samick đã và đang được rất nhiều các nhạc việc nổi tiếng hàng đầu lựa chọn.

Những mẫu piano cơ thương hiệu Samick nổi bật được đông đảo khách hàng Việt Nam ưa chuộng, có giá cả vô cùng dễ chịu bao gồm: Samick SIG-50D, Samick SIG-48D, Samick SIG 59L, Samick SIG-54,...

Đàn Grand piano Samick đã có mặt tại Đức Trí Music. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc piano chất lượng với giá cả hợp lý, hãy đến ngay với chúng tôi. Liên hệ với Đức Trí để biết thêm thông tin nhé.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music