Bảng giá đàn Grand Piano Schiedmayer & Soehne kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Cây đàn grand piano Schiedmayer Soehne tuyệt vời này là một ví dụ điển hình cho loại đàn piano cổ vẫn còn giữ chất lượng cao hiện nay. Cây đàn piano này từ lâu đã nổi danh với giai điệu vang dội và phần âm trầm tuyệt vời. Nó là một nhạc cụ dành cho gia đình với thiết kế đẹp và chơi hay với cảm giác phím cân bằng tốt từ cấu trúc mạnh mẽ đáng được mong đợi từ một cây đàn grand piano Schiedmayer.

Đàn grand piano Schiedmayer Soehne được ra đời từ một gia đình chế tạo nhạc cụ vào những năm 1700. Người chế tạo đàn grand piano người Đức này đã bán quyền sở hữu tên cho một nhà sản xuất đàn piano vĩ đại khác của Đức, Ibach.

Sản xuất đàn grand piano Schiedmayer Soehne được bắt đầu bởi Balthazar Schiedmayer vào năm 1735 tại Erlangen gần Stuttgart, Đức, nơi ông đã sản xuất những cây đàn grand piano đầu tiên của mình. Năm 1809, ông chuyển doanh nghiệp của mình đến Schiller Platz, Stuttgart và đặt tên là Schiedmayer & Sohne. Doanh nghiệp này đã sản xuất những cây đàn grand piano Schiedmayer Soehne chất lượng cho đến những năm 1940, với sản lượng 11.000 chiếc vào năm 1880 và 127.000 chiếc vào năm 1984.

Loại hình

Đàn grand piano Schiedmayer Soehne

Tình trạng

Đàn piano đã qua sử dụng (piano cổ)

Nước xuất xứ

nước Đức

Màu sắc

Màu nâu đen

Kích thước

98cm (H) x 185cm (D) x 148cm (W)

Số lượng chìa khóa

88

Số bàn đạp

2

Số seri

38214

Đàn grand piano Schiedmayer Soehne từ lâu đã được coi là một trong những nhà sản xuất đàn piano chính hãng tốt nhất của Đức và ngày nay chúng được đánh giá cao bởi những người sành chơi về chất lượng âm nhạc của chúng, với độ sâu trong âm thanh giống như đàn Bechstein. Đàn grand piano Schiedmayer Soehne là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên, những người đam mê đàn cho gia đình và cả những nhạc sĩ chuyên nghiệp. Cây đàn grand piano Schiedmayer Soehne còn được vinh dự do nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ organ Christian Friedrich Daniel Schubart chơi.

ĐÀN GRAND PIANO SCHIEDMAYER & SOEHNE VICTORIAN PE GRA47001

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO SCHIEDMAYER & SOEHNE VICTORIAN PE GRA47001

Cây đàn piano cổ này đã được xây dựng lại và hoàn thiện lại với búa mới, dây đàn, chốt điều chỉnh, nỉ giảm chấn,... Hành động linh hoạt và nhanh nhạy. Cây đàn grand piano này có chất lượng hiếm có là có âm sắc phong phú, phức tạp, rõ ràng với độ bền lâu để chơi nhạc trữ tình đặc biệt.

Nếu các bạn muốn mua đàn piano chính hãng dòng đàn grand piano Schiedmayer Soehne, các bạn có thể liên hệ tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music