Bảng giá đàn Grand Piano Schwester kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Schwester được sản xuất bởi thương hiệu lâu đời thứ 3 của Nhật Bản - nơi sản xuất đàn piano Yamaha, Kawai. Năm 1929, Schwester đã bắt đầu mở ra lịch sử đầu tiên của thương hiệu với cây đàn piano cơ thủ công. Với đường nét thanh lịch, tinh tế được làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, mang phong cách hiện đại, cây đàn grand piano Schwester giúp tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, bảng cộng hưởng, độ dài của dây và số thanh gỗ của đàn grand piano được nâng lên mức tối đa, điều này nhằm vượt các thông số kỹ thuật của những mẫu đàn piano cơ khác, đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn.

Cấu trúc đàn Grand piano Schwester trở nên khác biệt hơn khi bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam Ezo đỏ chắc chắn từ tỉnh Hokkaido, được lựa chọn kỹ để đem lại âm thanh tốt nhất. Cũng nhờ đó mà tiếng đàn khi chơi sẽ hay hơn và âm vực chuẩn hơn.

ĐỨC TRÍ MUSIC - NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng đàn piano Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano chính hãng đồ sộ từ những dòng đàn upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm: 

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music