Bảng giá đàn Grand Piano Steinbach & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Với cấu trúc chất lượng cao, kiểu dáng cổ điển, thiết kế kiểu Đức, một cây đàn grand piano Steinbach & Sons chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Đàn grand piano Steinbach & Sons được thiết kế bởi nhà thiết kế đàn piano nổi tiếng người Đức - Klaus Fenner. Những cây đàn cơ Steinbach & Sons được sản xuất bởi Công ty Hàn Quốc Samick Musical Instruments Co Ltd, sử dụng các vật liệu cao cấp trên khắp thế giới. Với dây đàn piano bằng thép cao cấp Roslau của Đức, nỉ len nguyên chất từ Đức và Nhật, vân sam hạt mịn từ Đức, Ý hoặc Ba Lan. Tất cả tạo nên một kiệt tác piano cơ - một trong những món đồ nội thất sang trọng cho gia đình bạn.

Với thiết kế cho phép dây dài hơn và bảng âm lớn hơn hầu hết các cây piano khác, người chơi sẽ cảm nhận được âm sắc tuyệt đẹp của dòng grand piano này.

MUA ĐÀN GRAND PIANO STEINBACH & SONS CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Nếu bạn đang tìm và muốn sở hữu đàn piano chính hãng hãy đến với chúng tôi. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: 

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music