Bảng giá đàn Grand Piano Steinrich kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn piano Steinrich là thương hiệu piano cơ Nhật Bản nổi tiếng được sản xuất bởi công ty Mitsuha Gakki Seisakusho, thành lập năm 1934 tại Toyocho, trên bờ Đông của sông Tenryu dưới sự kết hợp của ông Takami Ishikawa - kỹ sư piano cơ, và ông Toshiro Otani với vai trò giám đốc tài chính.

Vốn đã từng dành khoảng 10 năm nghiên cứu về đàn piano Yamaha và piano Kawai (những nhà sản xuất ban đầu), ông Ishikawa không chỉ là một nghệ nhân tài ba, mà còn có một tình yêu mãnh liệt đối với những cây dương cầm. Chính vì vậy, từng sản phẩm piano cơ của ông, kể cả đàn piano Steinrich, phải thật sự đảm bảo chất lượng và chính xác đến từng chi tiết mới được đưa ra tiêu thụ.

Quả như là một điều hiển nhiên khi ông thành lập Toyo Piano vào năm 1948, công ty đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu lớn và hiện đang nằm trong top 4 nhà sản xuất đàn piano chính hãng lớn nhất Nhật Bản.

Đàn-Piano-Steinrich-5 (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO STEINRICH A57

12 năm kế tiếp, sau khi Mitsuha Gakki Seisakusho được đổi tên thành Steinrich Seisakusho, chiếc đàn piano Steinrich đầu tiên mới xuất hiện là dòng upright piano và cũng đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường. "Điểm khởi đầu để làm ra một cây đàn piano cơ là kỹ năng của một người thợ thủ công", câu nói này của ông Ishikawa đã tạo được niềm tin mãnh liệt của người chơi đối với chất lượng đàn piano Steinrich, phần khác là nhờ những trải nghiệm tuyệt vời mà chiếc đàn piano chính hãng này mang lại.

Đàn piano Steinrich - Đàn piano chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Steinrich đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đã qua sử dụng. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn upright piano thương hiệu Steinrich, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: 

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music