Bảng giá đàn Grand Piano Steinway & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

“A pianist without a Steinway, for me, is the same as a singer without a voice.” - "Một nghệ sĩ dương cầm mà không có piano Steinway với tôi cũng giống như một ca sĩ mà không có giọng hát vậy." Đó là cách mà huyền thoại người Úc Rudolf Buchbinder ca ngợi cây đàn Grand piano Steinway & Sons - thương hiệu piano danh tiếng hàng đầu thế giới. Phải mất tới một năm để một cây đàn Grand piano Steinway & Sons được hoàn thiện. Từ hơn 12000 bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận lại được chế tạo từ những nguyên liệu tuyển lựa nhất, đàn Grand piano Steinway & Sons được chế tạo 80% hoàn toàn bằng thủ công bởi những người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và sự tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác tới từng milimet. 

Không quá bất ngờ khi hầu hết các nghệ sĩ dương cầm trên thế giới luôn lựa chọn biểu diễn cùng với đàn Grand piano Steinway & Sons, từ những sân khấu lớn hoành tráng cho tới phòng dạy nhạc và nhà riêng. Trong lịch sử hơn 160 năm của mình, Grand piano Steinway & Sons đã thực sự mở ra một thế giới mới cho tất cả những người yêu âm nhạc, trân trọng sự hoàn mỹ của nghề thủ công và hướng đến giá trị chất lượng bền vững.

Dây đàn Grand piano Steinway & Sons:

Dây Treble làm từ thép cường độ cao và dây Bass là lõi thép bọc đồng. Đàn Grand piano Steinway & Sons được lên dây kiểu vắt chéo, cho phép dây Bass có độ dài hơn mức bình thường mà không cần thay đổi kết cấu của đàn, giúp cải thiện chất lượng âm thanh và mang tới tiếng đàn lớn hơn. Dây được gắn vào các chốt lên dây làm bằng thép không gỉ mạ niken, được căn chỉnh cùng với phím và búa gõ để đạt được độ kết hợp nhuần nhuyễn, chính xác, đem lại những âm sắc tinh tế, đẹp đẽ.

Đàn piano chính hãng - đàn Grand piano Steinway & Sons tại Đức Trí Music

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO STEINWAY & SONS B211 1999 GRA02001

Bảng cộng hưởng

Bảng cộng hưởng được coi là linh hồn của mỗi cây đàn piano. Tại nhà máy của Steinway & Sons, chỉ có 20% những thớ gỗ Sitka Spruce (gỗ thông Sitka) xuất sắc nhất, đạt đủ tiêu chuẩn về màu sắc, vân gỗ và vòng tuổi được lựa chọn để làm bảng cộng hưởng. Sitka Spruce là loại gỗ có xuất xứ từ Alaska và Tây Bắc Canada. Đặc tính của gỗ Sitka Spruce là rất cứng, bền và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh cao cùng độ vang rất tốt. 

Bảng cộng hưởng của đàn Grand piano Steinway & Sons được thiết kế vuốt thon dần từ giữa ra tới rìa. Thiết kế này cho phép cây đàn có độ linh hoạt tối đa, âm thanh mạnh mẽ, phong phú và ngân vang tốt. Sườn và ngựa đàn được dán vào bảng cộng hưởng theo kiểu vương miện giúp mang tới chất âm dày và ổn định.

Hiện nay đàn piano chính hãng Steinway & Sons được bán tại cửa hàng Đức Trí Music - showroom piano chất lượng tại TP.HCM. Nếu các bạn muốn sở hữu một cây đàn chính hãng thuộc dòng đàn Grand piano Steinway & Sons, các bạn có thể tham khảo tại cửa hàng piano của chúng tôi.

Xem thêm:

Mua đàn Grand piano Yamaha - Đức Trí Music

Mua đàn Grand piano Kawai - Đức Trí Music