Bảng giá đàn Grand Piano Victor kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn grand piano Victor được sản xuất từ một trong những thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng khá phổ biến tại Nhật Bản. Tinh tế, tỉ mỉ - cây đàn grand piano Victor phản ánh rõ nhất về cá tính của người Nhật. Với những đường nét hoàn hảo, nguyên liệu làm từ gỗ nguyên khối chắc chắn hòa theo đó là những phong cách thiết kế hiện đại, tất cả góp phần làm tôn nên nét sang trọng cho cả cây đàn grand piano Victor. Đây cũng là một sự lựa chọn thích hợp để làm một món đồ nội thất cho gia đình bạn.

Đàn grand piano Victor được sản xuất dưới bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm cùng với những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Không chỉ đẹp ở thiết kế bên ngoài mà linh kiện bên trong được lựa chọn và sản xuất từ các vật liệu chất lượng nhất.

Người yêu âm nhạc sẽ thấy thoải mái khi chơi đàn bởi đàn grand piano Victor sở hữu những phím đàn đều, nhẹ êm ái cùng âm thanh tươi sáng, thanh thoát. Ngoài ra, bộ pedal của đàn piano cơ Victor đều được đúc bằng hợp kim đồng chất lượng cao, chắc chắn, tạo cảm giác sang trọng cho toàn thể cây đàn. Có thể nói Grand piano Victor không hề thua kém bất kỳ loại đàn cao cấp nào có mặt trên thị trường.

ĐỨC TRÍ MUSIC - NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng đàn piano Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano chính hãng đồ sộ từ những dòng đàn upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music