Bảng giá đàn Grand Piano Wagner kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn piano cơ Wagner là một trong những thương hiệu đàn piano được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất của hãng Tokyo Japan. Ngoài ra, hãng Wagner được người yêu âm nhạc biết đến là nơi sản xuất những cây piano cơ chất lượng tốt, giai điệu đẹp, âm thanh trong trẻo với chi phí thấp. Đây là lựa chọn tiết kiệm thay thế cho đàn piano Yamaha, Kawai.

Đàn grand piano Wagner được sản xuất bởi những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với công nghệ tiên tiến. Linh kiện của những cây đàn grand piano Wagner được làm chính xác, từ chất liệu tốt nhất và được lựa chọn kỹ lưỡng. Với hơn chín nghìn linh kiện làm bởi những người thợ chuyên nghiệp một cách tỉ mỉ mang đến cho người chơi đàn những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là cây đàn có độ ổn định, sự bền bỉ với âm thanh dày và chắc - một sự lựa chọn phù hợp cho những người mới chơi đàn hướng đến con đường chuyên nghiệp.

ĐỨC TRÍ MUSIC - NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng đàn piano Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano chính hãng đồ sộ từ những dòng đàn upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music