Bảng giá đàn Grand Piano Weber kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn Grand piano Weber là một thương hiệu đàn piano chính hãng lâu đời của Mỹ và tất cả các cây đàn piano cổ của Albert Weber đều được thiết kế và chế tạo tại Hoa Kỳ. Đàn Grand piano Weber là thương hiệu hàng đầu thuộc sở hữu của Young Chang - một công ty Hàn Quốc thuộc Tập đoàn phát triển Hyundai.

Hiện tại, những cây đàn Grand piano Weber do Del Fandrich thiết kế được chế tạo thủ công tại Hàn Quốc bởi những nhà chế tạo đàn Grand piano cổ hàng đầu của đất nước họ bằng cách sử dụng các bộ phận có nguồn gốc từ Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Những cây đàn piano chính hãng này có thùng đàn chắc chắn được làm từ gỗ vân sam Alaskan AAA Sitka từ, búa Abel của Đức, tất cả các bộ phận hành động Renner của Đức ở phần lớn và dây Roslau của Đức trong số các thành phần của nó.

Đàn Grand piano Weber được sản xuất trong một cơ sở riêng biệt với tất cả những cây đàn piano chính hãng khác mà công ty sản xuất và nhận được sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chăm chút đến từng chi tiết. Chúng được Larry Fine xếp hạng là đàn Grand piano Trung cấp cùng với Kawai dòng GX và piano Yamaha dòng CX, nhưng lại cạnh tranh gay gắt về âm nhạc với nhiều thương hiệu Shigeru Kawai, Yamaha CF và các thương hiệu châu Âu đắt tiền hơn được xếp hạng bởi Fine là Đàn Grand piano Weber cao cấp về hiệu suất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music