Bảng giá đàn Grand Piano WM. Knabe kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn grand piano Knabe là thương hiệu đã có từ lâu đời và được rất nhiều người biết đến. Hãy cùng Đức Trí tìm hiểu về thông tin của những cây piano cổ này nhé!

SƠ LƯỢC VỀ ĐÀN GRAND PIANO KNABE 

Là một trong những cây đàn piano cổ đến từ một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ, đàn grand piano Knabe là sản phẩm yêu thích của nhiều người chơi piano. Những cây đàn grand piano giới hạn này được sản xuất với vẻ ngoài lôi cuốn, cảm nhận âm thanh chân thật và mang cho mình một đặc điểm riêng biệt. Grand piano Knabe được sản xuất từ những thành phần cao cấp như gỗ vân sam, gỗ cây phong hay gỗ trăn. Ngoài ra để chế tác được một cây piano cổ - grand piano Knabe phải được thực hiện bởi những người thợ thủ công lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Đàn grand piano Knabe V158

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO WM.KNABE V158 

ĐÀN GRAND PIANO KNABE NỔI TIẾNG ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG

Từng chi tiết của cây đàn grand piano Knabe được biết đến với vỏ bọc nghệ thuật và được đánh giá cao. Cho đến nay, các nhà thiết kế nội thất vẫn dùng nó như một món đồ trang trí nội thất. Với vẻ đẹp bên ngoài, đàn Grand piano Knabe có chất lượng âm sắc và độ toàn vẹn âm thanh phải nói là hoàn hảo đến đáng kinh ngạc - chúng thường được ví là cách chạm nhanh nhất đến giọng hát. Đó cũng là lý do mà cây đàn grand piano Knabe được các nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng như D’Albert và Saint Saens ưa thích và sử dụng trong những buổi hòa nhạc của họ.

ĐÀN GRAND PIANO KNABE – ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG

Hiện nay, đàn grand piano Knabe đã có mặt ở Đức Trí với trạng thái piano đã qua sử dụng. Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho mình một cây đàn piano cổ, bạn có thể tham khảo tại cửa hàng piano chúng tôi. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music