Bảng giá đàn Grand Piano Wurlitzer kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

ĐÀN GRAND PIANO WURLITZER - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Với phương châm “Tất cả là âm nhạc” không khó để hiểu vì sao Wurlitzer - thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ vào những năm 1900 - sản xuất ra những cây đàn được ưa chuộng khắp thế giới. 

Đàn grand piano Wurlitzer được đánh giá cao bởi ngoại hình với thiết kế độc đáo, sáng tạo và đầy tính thẩm mĩ. Các thiết kế cổ điển, kích thước nhỏ, cây đàn grand piano Wurlitzer thích hợp cho mọi không gian song không kém phần trang nhã và sang trọng.

Một ưu điểm nổi bật khác của dòng piano cơ này là bảng âm hình ngũ giác và búa chế tạo âm thanh được chế tạo một cách kỳ công. Bởi mục tiêu mà Wurlitzer hướng đến là tạo sự phong phú về âm thanh cho người chơi đàn. Cùng với những phím đàn tương đối đằm hơn so với các dòng khác, đàn grand piano Wurlitzer mang đến cho người chơi trải nghiệm đẳng cấp, sống động về âm thanh.

Ngoài ra, đàn grand piano Wurlitzer có khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm khác nhau bởi nó được tạo nên từ gỗ cao cấp. Chính vì thế mà đàn Wurlitzer - piano cơ có thể đảm bảo độ bền vượt thời thời gian.

Sở hữu một cây đàn grand piano Wurlitzer được ví như sở hữu cả bầu không khí mang tính thần thoại của nước Mỹ bởi chất lượng đến từ âm thanh và thiết kế sang trọng, cổ điển.

MUA ĐÀN GRAND PIANO WURLITZER CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music