Đàn piano cơ giá rẻ tại TPHCM

Bạn muốn mua một cây đàn piano cơ giá rẻ để dễ dàng học tập, giải trí. Nhưng có rất nhiều vấn đề đặt ra là làm sao tìm được địa chỉ mua đàn piano cơ uy tín? Lựa chọn đàn piano giá rẻ như thế nào cho phù hợp? Một chiếc đàn piano giá rẻ với mức giá bao nhiêu? Hãy để Đức Trí Music trả lời giúp bạn nhé!

Lựa chọn đàn piano giá rẻ cho phù hợp:

Âm thanh được phát ra từ đàn Piano cơ vô cùng đặc biệt. Mà chưa có bất cứ một loại nhạc cụ nào có được âm thanh tương tự. Bạn không cần mò mẫm rất nhiều nút điều khiển rắc rối giống như khi chơi đàn Piano điện. Đó là những ưu điểm để khách hàng chọn mua đàn piano cơ nhiều hơn. Những chiếc đàn điện không thể nào thể hiện được đẳng cấp của người chơi đàn thực thụ.

đàn piano giá rẻ piano yamaha w106

Để lựa chọn một chiếc đàn piano cơ, bạn phải là người cảm thấy thích và ưng ý nhất. Không dựa vào ý kiến của người khác. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của những người từng mua đàn. Hoặc đến với Đức Trí Music, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình cho bạn.

Một chiếc piano giá rẻ bao nhiêu tiền?

Vấn đề là đàn piano cơ thường mắc hơn piano điện. Và đó cũng là tâm lý chung của nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình. Đức Trí Music có những giải pháp sau cho bạn:

  • Thứ nhất, bạn có thể mua đàn piano giá rẻ đã qua sử dụng. Hiện nay, một chiếc đàn piano mới có tên tuổi thì rơi vào khoảng 8000$ đến 12,000$ trở lên. Trong khi một chiếc piano cũ cùng thương hiệu lại có mức giá bằng 1/4 hoặc thấp hơn. Song, chất lượng cũng được đánh giá là đạt 90-95% so với một chiếc piano mới cùng thời.

đàn piano giá rẻ upright yamaha u3h

  • Thứ hai, bạn có thể mua một chiếc đàn piano giá rẻ trả góp. Đây là giải pháp cho những khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng nhưng vẫn muốn sở hữu một cây đàn piano mới toanh.
  • Thứ ba, hiện nay tại Việt Nam có xuất hiện đàn piano giá rẻ mới của Trung Quốc. Dòng này có thể mua mới, và chất lượng của nó so với một cây đàn piano cũ có thể coi là tương đương .Tuy nhiên một cây đàn piano Trung Quốc thì phần máy móc vận hành bên trong cũng sẽ giống đàn Nhật (là loại đàn phổ biến tại Việt Nam hiện nay), nhưng chất lượng của các bộ phận đó thì không thể so được. Chẳng hạn chất lượng gỗ của thùng cộng hưởng, của chốt pin, của khung đàn… không thể bằng đàn piano được sản xuất tại Nhật được.

Đàn Piano Yamaha W101

Chọn mua đàn piano cơ giá rẻ ở đâu?

Hãy để Piano Đức Trí là người bạn đồng hành cùng bạn trong việc chọn mua đàn piano giá rẻ cho chính mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đàn piano cơ chất lượng, uy tín và giá cả rẻ nhất thị trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều chính sách bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng cực tốt dành cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, Đức Trí Music có dịch vụ giao đàn tận nhà cho những khách hàng ở xa, bảo đảm an toàn và chỉn chu nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: 090.991.6696 (MS. Oanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.916.696

1
btn-dangkyhocthu