Bảng giá đàn Upright Piano Apollo kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Bạn đã biết về một trong những thương hiệu đàn piano lâu đời và nổi tiếng tại Nhật Bản, đứng lên cạnh tranh trực tiếp với 2 ông lớn trong lĩnh vực sản xuất đàn piano Yamaha và Kawai? Sau đây, hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu những điểm thú vị về thương hiệu này nhé!

Thương hiệu đàn upright piano Apollo Nhật Bản

Upright piano Apollo là thương hiệu piano Nhật bản được sản xuất bởi Công ty TNHH Toyo Piano từ năm 1948, và cũng là một trong 4 thương hiệu lớn, lâu đời còn tồn tại cho đến ngày nay. Không những nổi tiếng ở thị trường trong nước, piano Apollo còn phổ biến tại châu Á nói chung. Năm 2004, Toyo Piano Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động, tập trung vào việc sản xuất phụ tùng, sửa chữa, lắp ráp đàn.

Những ưu điểm của đàn upright piano Apollo

Thương hiệu upright piano Apollo được ưa chuộng bởi các sản phẩm đàn có mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, trang nhã, với bàn phím chân thực, chất lượng âm thanh đặc trưng và độ ổn định rất tốt, đặc biệt đầu ra có số lượng giới hạn nên không dễ tìm.

Upright piano Apollo còn được khách hàng tâm đắt nhất nhờ những nốt trầm rất sâu và vang, phím nặng, sở hữu âm sắc tuyệt vời mang âm hưởng châu Âu.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, nguyên liệu cấu tạo nên đàn upright piano Apollo luôn phải đảm bảo chất lượng cao nhất từ các nước châu Âu. Gỗ làm đàn là gỗ cây Vân Sam (Cây thông Bắc Mỹ), máy đàn sản xuất tại Đức, lông cừu nhập khẩu từ Tây Âu. Sau đó, sản phẩm hoàn chỉnh được những bậc thầy về đàn piano Nhật Bản làm ra. Quả thực, việc chế tạo ra một chiếc đàn upright piano Apollo là không hề dễ dàng.

dan-piano-apollo-a6-mg-demo-h-nhap-PPOUtctwt0-min.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO APOLLO A6 MG UPR13002

Dòng upright piano này còn xứng đáng là một thương hiệu piano Nhật Bản đáng tin cậy khi không chạy theo xu hướng thay thế nguyên liệu để giảm giá thành, cạnh tranh với các đối thủ, mà luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất với sự tỉ mỉ, chính xác cao và độ bền lâu năm.

Đàn upright piano Apollo - Piano Nhật Bản tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn upright piano Apollo đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đã qua sử dụng. Dù được sản xuất từ nhiều thập kỷ trước, song dòng upright piano Nhật Bản này hoạt động vẫn mượt mà, với lớp sơn bóng loáng như đàn mới. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết!

ban-dan-piano-apollo-ar78-ctCwwBI2UM.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO APOLLO AR78 UPR13006

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc đàn piano mới nhập khẩu đến đàn piano cũ đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music