Bảng giá đàn Upright Piano Baldwin Hamilton kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Lịch sử đàn upright piano Baldwin Hamilton

Đàn upright piano Baldwin Hamilton là sản phẩm của công ty chế tác piano cơ cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ từ giữa thế kỷ 19 - Cuối thế kỷ 20 và được biết đến với khẩu hiệu "Cây đàn piano yêu thích của nước Mỹ". Công ty bắt nguồn từ năm 1857 khi Dwight Hamilton Baldwin trở thành thầy giáo dạy đàn piano, organ và violin ở Cincinnati, Ohio. Năm 1862, ông mở đại lý bán đàn piano cơ của Decker Brothers. Chỉ trong một thời gian ngắn, Baldwin đã trở thành đại lý piano lớn nhất miền Trung Tây Hoa Kỳ.

Chính nhờ những thành công vượt trội của mình, Baldwin tuyên bố sẽ chế tạo cây đàn piano cơ tốt nhất từ trước đến nay, đó là lý do mà 2 công ty sản xuất được ra đời liên tiếp: Hamilton Organ và Baldwin Piano. Chiếc đàn piano cơ đầu tiên của họ là đàn upright piano Baldwin Hamilton, ra mắt thị trường vào năm 1891. Kế đến, năm 1895, đàn grand piano đầu tiên cũng được giới thiệu.

1383004807-3819 (1).jpg

Sau khi Baldwin qua đời năm 1899, công ty được mua lại bởi Wulsin, đây có thể coi là bước chuyển mình vượt bậc của thương hiệu đàn upright piano Baldwin Hamilton. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng lớn từ các cuộc Triển lãm ở Anh, Mỹ đến Paris nhờ các thành phẩm piano cơ của mình. Đến năm 1913, đàn upright piano Baldwin Hamilton và cả đàn grand được bán tại các nhà bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ, đồng thời xuất khẩu sang 30 quốc gia khác nhau.

Vượt qua được cả cuộc Đại suy thoái tàn khốc vào những năm 1920, Baldwin Piano bước tiếp thời kỳ thịnh vượng của mình đến cuối thế kỷ 20. Dù hiện nay, công ty danh tiếng này không còn hoạt động, nhưng những chiếc đàn piano đã qua sử dụng thương hiệu Baldwin Hamilton vẫn còn được thị trường ưa chuộng và săn đón.

Đặc điểm đàn upright piano Baldwin Hamilton

Đàn upright piano Baldwin Hamilton luôn được xếp thuộc hạng chất lượng cao với âm thanh ổn định, trầm ấm, nhẹ nhàng, giúp người chơi dễ dàng thể hiện những giai điệu ngọt ngào cùng mọi cung bậc của cảm xúc.

baldwin-hamilton-1-NVaXexyQ11.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO BALDWIN HAMILTON UPR06029

Chiếc piano cơ này có thiết kế tinh gọn, đơn giản mà tinh tế, phù hợp cho nhiều loại không gian nhà ở khác nhau, đồng thời, giúp tôn lên vẻ đẹp thời thượng, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đàn upright piano Baldwin Hamilton - Đàn piano đã qua sử dụng tại Đức Trí Music

Hiện nay, sản phẩm đàn upright piano Baldwin Hamilton đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đàn piano đã qua sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến chiếc piano cơ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chi tiết và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm piano cơ chính hãng, từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc đàn piano mới nhập khẩu đến đàn piano đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music