Bảng giá đàn Upright Piano C. Bechstein kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Bạn có biết thương hiệu đàn nào được ra mắt vào cùng thời điểm với 2 hãng đàn piano cơ bậc nhất (Steinway & Sons và Blüthner), cùng mở đường cho việc sản xuất đàn piano trên toàn thế giới và được xem là biểu tượng của piano Hoàng gia châu Âu? Đức Trí Music xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đàn upright piano C. Bechstein - Thương hiệu piano cơ cao cấp đến từ Đức.

Lịch sử đàn upright piano C. Bechstein

Với sứ mệnh chế tạo ra những cây đàn piano cơ có âm thanh tuyệt vời nhất để đáp ứng nhu cầu, tiêu chuẩn cao nhất của tất cả nghệ sĩ cũng như người yêu đàn piano, năm 1853, thương hiệu đàn piano C. Bechstein ra đời tại Berlin, thủ đô nước Đức. Ngay từ những ngày đầu, Bechstein đã nhận được sự cố vấn trực tiếp từ nhà soạn nhạc vĩ đại Franz Liszt và nghệ sĩ Hans von Bülow.

Cây đàn đầu tiên được ra mắt vào năm 1857 bởi nghệ sĩ Hans von Bülow. Kể từ đó, đàn piano cơ thương hiệu C. Bechstein luôn giữ được vị thế chất lượng hàng đầu thế giới và được nhiều nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng lúc bấy giờ lựa chọn.

Năm 1881, C. Bechstein đã vinh dự được nữ hoàng Victoria của Anh sử dụng trong các cung điện, lâu đài và nhiều địa điểm khác của Hoàng gia. Năm 1886, công ty trở thành nhà sản xuất đàn piano đầu tiên và duy nhất được cấp Giấy chứng nhận của Hoàng gia.

EcUJgk1X0AA-Lzj (1).jpg

Cho đến nay, đàn C. Bechstein (Bao gồm đàn upright piano C. Bechstein) vẫn đang được cung cấp cho Hoàng gia và giới quý tộc trên khắp thế giới.

Đàn upright piano C. Bechstein cùng dòng grand được chia thành 4 loại tương đương với 4 thương hiệu con: C. Bechstein Concert, C. Bechstein Academy, W. Hoffmann và Zimmermann. Mỗi thương hiệu đều mang một màu sắc, ý nghĩa riêng, phục vụ cho những nhu cầu, mục đích cụ thể, nhưng đều toát lên được nét cao sang, quý tộc của người sở hữu.

Cấu trúc cao cấp của đàn upright piano C. Bechstein

Những thành phần cấu trúc quan trọng của đàn upright piano C. Bechstein (Bao gồm khung đàn và phần đệm phím) được làm bằng gỗ nguyên khối, không nhiều lớp giúp làm tăng sự truyền năng lượng dao động của gỗ đến các bộ phận tạo ra âm thanh của đàn piano.

Pinblock dưới sự kết hợp của các tấm gỗ sồi, gỗ gụ và gỗ phong, nằm xen kẽ đã trở thành loại tiên tiến nhất trên thế giới, tạo ra một lực căng đồng đều trên chốt, bền bỉ, thích ứng được với nhiều vùng khí hậu khác nhau.

Hệ thống cộng hưởng hiện đại nhất trong ngành công nghiệp piano, chuyển năng lượng dao động lãng phí từ phần treble đến vành để khuếch đại bổ sung và có thể điều chỉnh. Hiện nay, hiếm có nhà sản xuất đàn piano cơ nào sử dụng hệ thống như vậy.

Và cuối cùng, đàn upright piano C. Bechstein là một trong hai loại đàn hàng đầu trên thế giới có vành, trụ và khung đàn được lắp ráp với độ chính xác đỉnh cao và đẹp mắt, đảm bảo sức mạnh và sự truyền năng lượng tối đa. Chỉ có hãng đàn piano Fazioli là thương hiệu duy nhất bên cạnh C. Bechstein làm được điều này.

Đàn upright piano C. Bechstein - Đàn piano đã qua sử dụng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn upright piano C. Bechstein đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đàn piano đã qua sử dụng. Thế nhưng với sự nổi tiếng toàn cầu cùng truyền thống lâu đời, chiếc piano này sẽ không những tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, mà còn thể hiện được sự đẳng cấp từ chính người sở hữu. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết!

thiet-ke-dan-piano-cbechstein-wn-duc-tri-music-WTDp7h7r5K.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO C. BECHSTEIN WN UPR15001

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc piano mới đến đàn piano đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music