Bảng giá đàn Upright Piano Eastein kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Eastein là thương hiệu đàn piano cơ nổi tiếng và được rất nhiều người Nhật ưa chuộng. Với chất lượng ổn định cùng giá thành phải chăng, Đức Trí Music tin rằng một chiếc đàn upright piano Eastein sẽ rất phù hợp với người tiêu dùng Việt mà bạn không nên bỏ qua.

Đàn upright piano Eastein

Đàn upright piano Eastein được sản xuất bởi công ty Tokyo Piano Kogyo Nhật Bản, dưới sự điều hành của Naoto Kinebuchi, tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của nghệ nhân sửa chữa piano nổi tiếng nhất nước Đức - E.Vanboard.

Trong suốt nhiều năm, Naoto đã không ngừng tập trung vào nghiên cứu tay nghề thủ công của piano Bluthner (Đức) cùng công nghệ sản xuất của hãng đàn piano Steinway & Sons và Grotrian. Con trai Naotomo của ông cũng học hỏi ở châu Âu, sau theo chân của Bangan Ohhashi, thợ thủ công đàn piano nổi tiếng trong ngành công nghiệp đàn piano của Nhật Bản thời kỳ trước để học việc. Chính vì vậy, thương hiệu piano cơ Eastein hình thành và phát triển dưới ảnh hưởng rất lớn bởi phong cách châu Âu.

img-product-ee03b27ac3503640c5d33f98122be503 (1).jpg

Một số điểm nổi bật của đàn upright piano Eastein

  • Đàn upright piano Eastein được tạo ra với âm thanh tươi sáng, thanh nhã, âm trầm, dày, có thể đạt đến mức độ của một chiếc piano cơ cao cấp nếu được điều chỉnh đúng cách.
  • Chiều cao đàn hợp lý, có thể lắp đặt cho nhiều không gian nhà ở khác nhau. Thùng cộng hưởng lớn tạo độ giao thoa tốt, âm thanh vang cao.
  • Búa đàn Royal George - Felt sản xuất với công nghệ Đức giúp tạo âm ấm áp và cực êm.
  • Vật liệu làm linh kiện là gỗ toàn phần, đem lại chất lượng cao hơn hẳn so với nhiều dòng đàn piano cơ trong cùng tầm giá (sử dụng nhiều nhựa ABS để giảm chi phí).

Trong suốt thời gian từ khi ra mắt đến năm 1990 khi đàn piano cơ thương hiệu Eastein bị ngưng sản xuất, chúng luôn được coi là những viên ngọc quý hiếm khi mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh hấp dẫn tuyệt vời.

eastein-c-1-whuzqm9KqB.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO EASTEIN C UPR17001

Đàn piano Eastein - Đàn piano chất lượng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn upright piano Eastein đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đã qua sử dụng. Dù được sản xuất từ nhiều thập kỷ trước, song dòng chiếc piano cơ này hoạt động vẫn mượt mà, với lớp sơn bóng loáng như đàn mới. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc đàn piano mới đến đàn piano đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music