Bảng giá đàn Upright Piano Fazioli kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đức Trí Music xin giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu đàn piano Fazioli đến từ Ý, một trong những cây đàn piano cơ đắt đỏ nhất trong lịch sử.

Đàn piano Fazioli - Thương hiệu piano cơ cao cấp đến từ Ý

Đàn piano Fazioli được chính thức ra mắt vào năm 1981 bởi kỹ sư kiêm nghệ sĩ dương cầm Paolo Fazioli dưới hình thức công ty, đặt trụ sở tại Sacile, Ý. Nhà máy nằm thuộc tỉnh Pordenone (cách Venice 60 km về phía Đông Bắc) trong một khu vực có truyền thống lâu đời và uy tín trong nghệ thuật chế biến gỗ.

Bằng niềm đam mê âm nhạc, kỹ năng nghệ nhân tuyệt vời, nghiên cứu cải tiến liên tục và quy trình chọn lựa vật liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, đàn piano Fazioli được chế tác hoàn toàn thủ công, từ chối mọi cách tiếp cận công nghiệp nào trong sản xuất để làm giảm đi chất lượng của một chiếc đàn piano chính hãng mà theo đuổi lợi nhuận.

macassar-01.jpg

Chính vì vậy mà công ty đã có được những thành công vượt bậc, từ những hội chợ quốc tế đầu tiên, đến việc mua lại các đại lý lớn trên toàn cầu, từ việc bán hàng cho những nhà hát uy tín nhất thế giới đến sự hợp tác chặt chẽ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những người yêu cầu đàn piano Fazioli độc quyền cho các buổi hòa nhạc của họ. Đàn piano Fazioli cũng có mặt tại hàng trăm tổ chức lớn, bao gồm sân khấu danh tiếng của Teatro La Fenice ở Venice và Cung điện Nghệ thuật ở Budapest, Nhà hát Lớn Bắc Kinh và Trường Colburn cũng như trong các phòng của Nhạc viện Paris và các trường Đại học Vienna, Graz và Salzburg,… 

Sản xuất đàn piano Fazioli

Fazioli chỉ sản xuất xoay quanh 140 cây đàn grand piano mỗi năm, không chỉ tiếp cận thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, mà còn cả Trung Quốc, Nga, Viễn Đông và Nam Mỹ, cũng như các quốc gia mới nổi khác.

Bộ sưu tập đàn piano chính hãng Fazioli bao gồm 6 mẫu piano cơ có độ dài khác nhau, từ F156 baby grand piano đến F278 và F308 concert grand piano. Và hơn hết những tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ có thể được áp dụng cho mọi mô hình tùy theo yêu cầu từ người đặt chúng. Công ty hiện chỉ có 50 nhân viên với trình độ chuyên môn cao, làm việc bằng niềm đam mê và sự chuyên nghiệp với mong muốn làm ra những kiệt tác piano cơ độc đáo, sáng tạo và quý giá dành cho thế giới nghệ thuật.

Đàn piano Fazioli - Đàn piano chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Fazioli đang có mặt tại Đức Trí Music. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn grand piano thương hiệu Fazioli, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music