Bảng giá đàn Upright Piano Fritz Kuhla kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đối với các công ty piano Nhật Bản, những chiếc đàn piano chính hãng mang thương hiệu con của mình không ngoài mục đích sản xuất đại trà và mở rộng thị trường của mình. Đa số các thương hiệu đàn piano con này có ưu thế nhất định về giá cả mà chất lượng vẫn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Điều này cũng xảy ra tương tự với công ty sản xuất đàn piano Apollo, khi mà công ty này mở ra thêm một vài thương hiệu con khác. Một trong những thương hiệu con của Apollo là đàn upright piano Fritz Kuhla.

Đàn upright piano Fritz Kuhla được chế tác, lắp ghép dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của những người thợ thủ công Nhật Bản lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm với chất liệu gỗ tốt nhất cùng công nghệ tiên tiến nhằm mang lại cho người sử dụng một cây đàn ưng ý về chất lượng và âm thanh hoàn hảo. Đàn upright piano Fritz Kuhla có kiểu dáng thiết kế thích hợp với những không gian nhỏ tạo sự ấm cúng.

ĐÀN UPRIGHT PIANO FRITZ KUHLA 50 UPR53001

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO FRITZ KUHLA 50 UPR53001

Đàn upright piano Fritz Kuhla còn được làm bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng chân thẳng mạnh mẽ, màu sơn đen bóng đem đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đặc điểm khiến cây đàn phổ biến đó chính là công ty Apollo đã bán đàn upright piano Fritz Kulha - một cây đàn piano chính hãng dòng piano Nhật Bản với giá cả phải chăng, và cũng là ưu điểm của thương hiệu con này. Ngoài ra với âm thanh bay bổng cùng phím đàn thanh thoát làm cho người chơi thực sự cảm nhận những điều thú vị ở cây đàn upright piano Fritz Kuhla này.

Nhà sản xuấtPiano Nhật Bản
Modelupright piano
Serial 
MàuNâu gỗ
Điểm chất lượngB/A/A/A
Pedals03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thướcCao (Height):127 cm , Rộng (Width):151 cm, Ngang(Depth):63 cm
Trọng lượng228 kg

Nếu các bạn có nhu cầu mua piano Nhật Bản hay những dòng đàn piano chính hãng, changrwb hạn như đàn upright piano Fritz Kuhla, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music