Bảng giá đàn Upright Piano Fukuyama & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

ĐÀN UPRIGHT PIANO FUKUYAMA & SONS - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Đàn Upright piano Fukuyama & Sons là một trong những thương hiệu đàn piano cơ xuất xứ từ Nhật Bản và cũng là thương hiệu con của Yamaha. Ở thị trường Nhật Bản nó được biết đến rộng rãi như các thương hiệu khác như Apollo, Atlas, Victor…

Phím đàn upright piano Fukuyama & Sons được gia công tỉ mỉ từ những người thợ thủ công Nhật Bản, hơn chín nghìn chi tiết trên cây đàn được làm từ chất liệu tốt nhất mang đến cho khách hàng những cây đàn upright piano chất lượng nhất.

Đàn Upright piano Fukuyama & Sons với đường nét thanh lịch tinh tế làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn kết hợp với thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Ngoài ra, một số model của upright piano Fukuyama & Sons cao cấp được lắp ráp từ các chi tiết nhập khẩu như máy Renner, dây Roslau và nỉ búa Royal George cho từng bộ phận. Tất cả các model của đàn piano Fukuyama & Sons đều được sử dụng Nickel mạ bàn đạp.

Dù bạn là người chơi đàn chuyên nghiệp hay không chuyên thì đàn upright piano Fukuyama & Sons vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định.

ĐÀN UPRIGHT PIANO FUKUYAMA & SONS - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music