Bảng giá đàn Upright Piano Gors & Kallmann kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN UPRIGHT PIANO GORS-KALLMANN - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Đàn upright piano Gors-kallmann được sản xuất tại Đức. Được thành lập năm 1877, Gors-kallman là thương hiệu nổi tiếng ở châu Âu. Ra đời với sự trông đợi của người yêu thích piano, đàn upright piano Gors-kallmann sở hữu tiếng đàn trầm, sâu và vang.

Đàn upright piano Gors-kallmann được thiết kế với kiểu dáng cổ điển, thiết kế bằng gỗ nguyên khối, chắc chắn, chân cong. Gors-kallmann - piano cơ mang đậm chất cổ điển Châu Âu - điểm nhấn nổi bật cho căn nhà của bạn.

Về điểm nổi bật của từng bộ phận đàn upright piano Gors-kallmann:

  • Tổng số phím trên đàn upright piano Gors-kallmann là 88 phím được làm từ chất liệu Phenolic Resin có đặc tính nhẹ, bền chắc, hạn chế cong vênh hay hao mòn khi sử dụng. Vì thế, khi chơi bạn sẽ có cảm giác chạm phím êm tay, mềm mại, độ nảy phím tốt và hạn chế trơn trượt ngón khi sử dụng. 
  • Ngoài ra, nhờ vào thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm và độ bền của piano, đàn upright piano Gors-kallmann đạt tiêu chuẩn quốc tế với kiểu dáng sang trọng. Vì thế, không khó hiểu vì sao nó lại được bán chạy nhất trong những năm 1980.
  • Búa đàn hoàn toàn làm từ chất liệu cao cấp lông cừu đem lại sự hoạt động bền bỉ và cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đàn upright piano Gors-Kallmann

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO GORS-KALLMANN TRADITIONAL

ĐÀN UPRIGHT PIANO GORS-KALLMANN - ĐỨC TRÍ MUSIC CUNG CẤP ĐÀN CHÍNH HÃNG

Hiện nay Đàn upright piano Gors-Kallmann đã có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đã qua sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại đàn này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music