Bảng giá đàn Upright Piano Hazelton kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

THÔNG TIN VỀ ĐÀN UPRIGHT PIANO HAZELTON

Đàn Upright piano Hazelton nổi tiếng với những thiết kế sang trọng, lịch lãm cùng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Chính vì lẽ đó mà đàn Upright piano Hazelton được nhiều nghệ sĩ, học viên piano ưa chuộng - là lựa chọn hoàn hảo trên con đường tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, Hazelton - piano cơ còn là món đồ nội thất cho mọi không gian của gia đình bởi vẻ ngoài lộng lẫy và tinh tế.

Rất ít nhà sản xuất piano có lịch sử và danh tiếng tuyệt vời như Công ty Piano The Hazelton Brothers. Công ty này được nhiều người biết đến với việc chế tạo những cây đàn upright piano - piano cơ bằng những vật liệu cao cấp và tay nghề thợ thủ công với nhiều năm kinh nghiệm. The Hazelton Brothers trở thành một trong những công ty đàn piano lâu đời nhất và hoạt động lâu nhất trong thế kỷ 20. 

Hiện nay, những cây đàn Upright piano Hazelton được sản xuất tại Samick Corporation và được cho là đại diện cho một phần lịch sử nước Mỹ.

ĐÀN UPRIGHT PIANO HAZELTON - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP PIANO CHÍNH HÃNG

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano chính hãng đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music