Bảng giá đàn Upright Piano Kimball kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nếu đàn upright piano Kimball là đàn piano đã qua sử dụng thì còn giá trị gì hay không?

Có vẻ không giống như sách cổ, đàn piano đã qua sử dụng không có giá trị nhiều tiền chỉ vì chúng là piano cổ. Trên thực tế, những nhạc cụ cũ này, chẳng hạn đàn upright piano Kimball cũ có thể có giá trị rất ít. Mặc dù kém giá trị về mặc tiền bạc nhưng hầu hết những cây đàn piano cổ, dòng đàn upright piano Kimball có giá trị từ 40 triệu đồng trở lên đều trong tình trạng hoạt động rất tốt.

Đàn Upright piano Kimball có chất lượng tốt không?

Người ta có thể cho rằng vì đa số các cây đàn upright piano Kimball được chế tạo với số lượng lớn và bán với giá phải chăng nên tất nhiên là những cây đàn upright piano Kimball ấy phải là loại tầm thường. Tuy nhiên, kinh nghiệm của chúng tôi là những cây đàn upright piano Kimball được chế tạo đặc biệt tốt, và có thể nói là một trong những những nhạc cụ có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất thế giới.

ĐÀN PIANO KIMBALL H452

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO KIMBALL 123C UPR07031

Một cây đàn Upright piano Kimball nặng bao nhiêu?

Những cây đàn piano cổ này cũng rất nặng, đàn upright piano Kimball thường có trọng lượng nằm trong khoảng từ 136 đến 363kg. Và vì thế, những cây đàn upright piano Kimball, dù là đàn mới hay là đàn piano đã qua sử dụng thì cũng đều rất khó khăn trong việc di chuyển và đôi khi di chuyển một cây đàn piano, bạn sẽ cần khá nhiều người.

Những cây đàn upright piano Kimball cũ có đáng mua không?

Đàn piano đã qua sử dụng có tốt hơn đàn mới không? Câu trả lời là: nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những cây đàn upright piano Kimball thuộc dạng piano cổ có thể tiếp tục cho âm thanh tuyệt vời trong nhiều năm nếu được bảo trì và chăm sóc thường xuyên, nhưng ngay cả những cây đàn piano đã qua sử dụng và xuống cấp vẫn thường có thể được khôi phục lại vẻ đẹp rực rỡ trước đây và trong nhiều trường hợp, âm thanh thậm chí còn tốt hơn cả khi chúng mới.

Những cây đàn upright piano Kimball có giữ được giá trị của chúng không?

Thông thường, đàn piano mất giá theo thời gian. Mức khấu hao phụ thuộc vào thương hiệu đàn, tình trạng của đàn và thị trường đàn piano hiện tại. Một số cây đàn piano giữ nguyên giá trị của chúng trong khi những cây đàn khác đánh giá cao theo thời gian.

Làm thế nào bạn có thể biết một cây đàn upright piano Kimball bao nhiêu tuổi?

Nhiều cây đàn upright piano Kimball sẽ có số seri 4, 5 hoặc 6 chữ số để xác định tuổi của cây đàn. Sử dụng con số này và bạn sẽ có thể xác định được tuổi của đàn upright piano Kimball mà bạn muốn mua.

Trên đây, Đức Trí vừa giải đáp một số câu hỏi hay gặp về dòng đàn Kimball nói chung và đàn upright piano Kimball nói riêng. Nếu các bạn muốn sở hữu dòng đàn này, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music