Bảng giá đàn Upright Piano Mason & Hamlin kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

ĐÀN UPRIGHT PIANO MASON & HAMLIN - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Từ năm 1854, Mason & Hamlin - thương hiệu piano cơ đại diện cho nước Mỹ, đã tự hào thực hiện sứ mệnh cho ra những cây đàn đẳng cấp, tốt nhất thế giới. Với thiết kế cổ điển và hiện đại, đàn upright piano Mason & Hamlin được làm thủ công hoàn toàn dưới đôi tay của những người thợ dày dặn kinh nghiệm. Từng chi tiết nhỏ trên cây piano cơ này luôn được cẩn trọng, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn vật liệu đến khâu gia công đàn. 

Nhờ kết cấu tương tự như đàn grand piano nên những cây đàn upright piano Mason & Hamlin cũng có âm thanh trong trẻo, du dương. Ngoài ra đàn Upright piano Mason & Hamlin luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi đàn bởi nó luôn là mang lại nguồn cảm hứng âm nhạc, là sự hoàn hảo của nghệ thuật.

Ngày nay, đàn Upright piano Mason & Hamlin được sử dụng chuyên nghiệp trong các trường học, nhà thờ cũng như các tổ chức âm nhạc khác nhau. Nó còn là sự lựa chọn thích hợp cho bất kỳ ai có mong muốn đặc điểm như đàn piano grand nhưng kích thước nhỏ gọn hơn, thích hợp với mọi không gian.

ĐÀN UPRIGHT PIANO MASON & HAMLIN CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music