Bảng giá đàn Upright Piano Matsumoto kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

THÔNG TIN ĐÀN UPRIGHT PIANO MATSUMOTO 

Matsumoto thuộc thương hiệu Atlas - một trong những thương hiệu sản xuất piano lớn nhất tại Nhật Bản, chỉ đứng sau Yamaha và Kawai. Đàn upright piano Matsumoto được kế thừa những tinh hoa của ngành chế tác đàn piano truyền thống.

ĐÀN UPRIGHT PIANO MATSUMOTO - ĐIỂM NỔI BẬT

Đàn upright piano Matsumoto - piano Nhật Bản được thiết kế với bảng cộng hưởng lớn và dây đàn mang lại chất lượng âm thanh cân bằng và phong phú. Dây đàn của đàn upright piano Matsumoto được trang bị kỹ thuật “roll-back” - giúp hạn chế sự chùng dây, loại bỏ tiếng ồn. 

Ngoài ra, chốt giữ dây được mạ niken, dây đàn được làm từ thép cao cấp với độ bền kéo dài đến hàng chục thậm chí có thể đến hàng trăm năm. 

Búa đàn được chế tác với độ chính xác gần như là tuyệt đối đồng thời tạo sự đồng đều khi nhìn vào bộ cơ đàn.

Với vẻ ngoài sang trọng, thiết kế cổ điển, đây sẽ là lựa chọn nội thất phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn.

Đàn upright piano Matsumoto

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO MATSUMOTO M131

MUA ĐÀN UPRIGHT PIANO MATSUMOTO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Hiện nay đàn upright piano Matsumoto đang có mặt tại cửa hàng Đức Trí ở trạng thái đã qua sử dụng. Nếu bạn đang tìm và muốn sở hữu đàn piano chính hãng hãy đến với chúng tôi. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: 

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music