Bảng giá đàn Upright Piano Meister kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Sơ lược về đàn upright piano Meister:

Đàn upright piano Meister là một dòng piano cổ có kích thước đàn nhỏ gọn, rất thích hợp cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn. Bảng cộng hưởng của đàn upright piano Meister được làm từ gỗ vân sam, một loại gỗ cứng, nhẹ với độ vang âm cao.

Bộ cơ đàn upright piano Meister được làm từ những vật liệu tuyển chọn, dưới bàn tay của những người thợ thủ công Nhật Bản khéo léo và tỉ mỉ theo một quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt.

ĐÀN UPRIGHT PIANO MEISTER ME28 UPR31002

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO MEISTER ME28 UPR31002

Dây của đàn piano đã qua sử dụng này được làm từ thép cao cấp chống gỉ, được chế tác với đường kính chuẩn xác mang lại độ cân bằng âm sắc, đảm bảo độ trong của âm treble và độ trầm khỏe khoắn của âm bass.

Nước sơn vàng bóng và các chi tiết ánh vàng mang lại cho đàn upright piano Meister một diện mạo hiện đại và sang trọng, chắc chắn sẽ làm bừng sáng ngôi nhà của bạn.

Thông tin về đàn upright piano Meister:

 • Đàn piano cổ xuất xứ Nhật Bản
 • Kích thước: Cao 128cm, ngang 64cm, rộng 151cm
 • Trọng lượng: 270 kg
 • Số phím: 88
 • Số pedal: 02

Những ưu điểm của đàn upright piano Meister:

 • Đàn upright piano Meister thuộc thương hiệu Atlas - một trong những thương hiệu piano cổ lớn nhất tại Nhật Bản, chỉ sau piano Yamaha và Kawai.
 • Kích thước đàn upright piano Meister nhỏ gọn, rất thích hợp cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn.
 • Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam, một loại gỗ cứng, nhẹ với độ vang âm cao.
 • Bộ cơ đàn được làm từ những vật liệu tuyển chọn, dưới bàn tay của những người thợ thủ công Nhật Bản khéo léo và tỉ mỉ theo một quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt
 • Về dây đàn, tuy là đàn piano đã qua sử dụng nhưng được làm từ thép cao cấp chống gỉ, được chế tác với đường kính chuẩn xác mang lại độ cân bằng âm sắc, đảm bảo độ trong của âm treble và độ trầm khỏe khoắn của âm bass.
 • Nước sơn đen và các chi tiết ánh vàng mang lại cho đàn một diện mạo hiện đại và sang trọng, chắc chắn sẽ làm bừng sáng ngôi nhà của bạn.

Nếu các bạn muốn mua dòng đàn piano đã qua sử dụng - đàn upright piano Meister này, các bạn có thể đến với Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music